Zoho Workplace là gì và tích hợp các ứng dụng nào?

Ngày nay, việc sử dụng các giải pháp đám mây đã giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc quản lý và điều hành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến một giải pháp mới Zoho Workplace, với những ứng dụng hỗ trợ đắc lực và chi phí hợp lý dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Zoho Workplace là gì nhé!

Zoho workplace là gì

1. Zoho Workplace là gì?

Nếu tính trong top 3 về giải pháp email doanh nghiệp trên toàn cầu thì không thể không kể đến Zoho. 

Zoho Workplace ra đời từ một công ty phần mềm công nghệ của Ấn Độ

Zoho mang đến một không gian làm việc hiện đại trên đám mây, tích hợp bộ dụng cụ văn phòng và email doanh nghiệp có tên miền riêng.

2. Zoho Workplace có những tính năng nào?

Hãy cùng MMGROUP tìm hiểu chi tiết 3 bộ công cụ được tích hợp trong Zoho Workplace nhé.

2.1 Bộ công cụ kết nối

Zoho Mail, Zoho Cliq,  Zoho Connect là những ứng dụng trong bộ công cụ kết nối.

Zoho Mail là dịch vụ email dùng tên miền riêng của doanh nghiệp. Ngoài ra, Zoho Mail còn tích hợp các ứng dụng như: Lịch, Tác vụ, Ghi chú, Dấu trang và Danh bạ… hỗ trợ cho công việc của bạn. 

Zoho Cliq là công cụ để bạn có thể chia sẻ, nhắn tin, giao tiếp ngay trong Workplace. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể cập nhật trạng thái và tương tác qua lại với nhiều tính năng hiện đại từ công cụ này.

Khi sử dụng phiên bản nâng cấp Zoho Workplace Professional, bạn sẽ được tích hợp thêm Zoho Connect, đây như là một “mạng xã hội thu nhỏ” ngay trong công ty. Bạn có thể chia sẻ những thông tin nội bộ và kết nối các nhân sự với nhau.

>>Tham khảo thêm: Google Workspace Business Starter và Microsoft 365 Business Basic

2.2 Các ứng dụng cộng tác

WorkDrive là một trong 2 công cụ có trong ứng dụng cộng tác của Zoho Workplace.

WorkDrive như là một nền tảng để bạn đồng bộ hóa, lưu trữ dữ liệu và nội dung. Đặc biệt, với WorkDrive bạn còn có thể chia sẻ không gian lưu trữ với nhóm của mình. Có nghĩa là ai cần sử dụng nhiều dung lượng hơn sẽ có không gian WorkDrive nhiều hơn và ngược lại.

Zoho Meeting là nơi bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, giao diện của Zoho Meeting cũng khá đơn giản và dễ thao tác, giúp bạn dễ dàng sử dụng. 

2.3 Bộ công cụ văn phòng

Zoho Writer, Zoho Sheet, Zoho Show là các tính năng được thiết lập trong bộ công cụ văn phòng, hỗ trợ đắc lực cho các công việc của bạn.

Zoho Writer là một công cụ giúp bạn soạn thảo văn bản. Ngoài ra Zoho Writer còn có thể thay bạn tự động lưu liên tục tất cả các dữ liệu. Bạn có thể chia sẻ tài liệu của mình với nhóm và cho phép nhiều người cùng đóng góp ý kiến bằng việc sử dụng nhiều tác vụ có sẵn trong Zoho Writer.

Zoho Sheet mở ra một bảng tính với nhiều chức năng để phân tích chính xác các dữ liệu, sử dụng biểu đồ và đồ thị để tạo hình ảnh trực quan và rõ ràng hơn. 

Zoho Show là nơi tạo ra những bản thuyết trình chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn. Các bản thuyết trình sẽ luôn được đồng bộ giúp cho việc sử dụng và cộng tác nhóm hiệu quả hơn.

3. Những ưu điểm của Zoho Workplace 

Có 3 ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến Zoho Workplace đó là:

Zoho workplace và các ứng dụng

3.1 Không giới hạn số lượng người dùng

Zoho Workplace không giới hạn người đăng ký. Bạn sẽ có thể đăng ký tối đa 1 người dùng đến không giới hạn nếu chọn Zoho Workplace. 

Bởi vì, khi so sánh với các nền tảng khác như Microsoft 365Google Workspace thì nếu bạn đăng ký trên 300 tài khoản bạn sẽ phải nâng cấp lên gói Enterprise với chi phí khá cao.

3.2 Có gói sử dụng Email doanh nghiệp

Điểm đặc biệt nhất của Zoho là bạn có thể đăng ký sử dụng riêng gói Zoho Mail trong Zoho Workplace. Giải pháp này phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mong muốn thiết lập email doanh nghiệp và hệ thống bảo mật an toàn cho các dữ liệu.

Ngoài ra, với Zoho bạn còn có thể trải nghiệm trọn gói Zoho Mail Free với các tính năng như sau:

  • Email theo tên miền cho tối đa 5 người dùng
  • Nhận 5GB mỗi người dùng
  • Quản lý email cho một tên miền
  • Các tùy chọn bảo mật cơ bản
  • Chỉ dùng trên Zoho Mail Web
  • Giới hạn tệp đính kèm 25MB

3.3 Dung lượng lưu trữ cao

Zoho cung cấp bộ nhớ Mail và bộ nhớ WorkDrive riêng, sẽ khác hẳn với Gmail khi sử dụng chung bộ nhớ của Drive.

Zoho Mail có từ 5GB – 100GB mỗi người dùng. WorkDrive có từ 10GB đến không giới hạn! Ngoài ra, với Zoho WorkDrive bạn còn có thể chia sẻ linh hoạt không gian lưu trữ của mình với mọi người. Công cụ Zoho WorkDrive chỉ được tích hợp trên gói Workplace Standard và Workplace Professional.

3.4 Tích hợp đồng bộ các ứng dụng

Khi sử dụng Zoho bạn còn có thể kết nối đồng bộ với các ứng dụng khác để thuận tiện hơn trong công việc. Bạn sẽ được sử dụng linh hoạt, tích hợp mọi thứ trong một khi chọn lựa Zoho Workplace, đây cũng là tâm huyết để Zoho ngày càng phát triển hơn trong nhiều năm qua. 

>> Xem thêm chi phí của Zoho Workplace dành cho doanh nghiệp

Chúng tôi mong rằng với thông tin hữu ích về Zoho Workplace là gì sẽ giúp bạn chọn lựa được một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *