Hợp tác với MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD

Đối tượng tham gia

Chương trình hợp tác với MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD dành cho tất cả cá nhân và tổ chức. Muốn nhận hoa hồng bằng cách giới thiệu khách hàng mua dịch vụ công nghệ tại công ty chúng tôi. Hiện chỉ áp dụng với 02 nhóm giải pháp là Google Workspace và Microsoft 365.

Lợi ích

  1. Giới thiệu tới chính doanh nghiệp của bạn hoặc bất kỳ khách hàng nào đang quan tâm tới các giải pháp công nghệ của Google và Microsoft. Do
    MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD là đối tác ủy quyền tại Việt Nam cung cấp và quản lý. Đây là các giải pháp công nghệ tin cậy và ưu việt đã được hàng triệu khách hàng toàn cầu tin tưởng sử dụng.
  2. Nhận hoa hồng từ chúng tôi mà không cần quan tâm tới các công đoạn rườm rà phía sau. Tất cả đều do chúng tôi xử lý, bạn sẽ nhận hoa hồng giới thiệu ngay sau khi khách hàng mua hàng ở chúng tôi.
  3. Hoa hồng 5% đối với phí bản quyền phần mềm và lên tới 20% cho phí quản lý dịch vụ từ xa. Dịch vụ quản trị viên từ xa và dịch vụ hỗ trợ nâng cao từ xa. Liên hệ các chuyên viên của MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD để tìm hiểu thêm.
  4. Hoa hồng không giới hạn thời gian và chỉ ngừng nhận cho tới khi khách hàng ngừng gia hạn dịch vụ.
  5. An toàn và tin cậy khi làm việc với MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD. Mội đối tác được Google và Microsoft ủy quyền.
  6. Không yêu cầu doanh số tối thiểu, không yêu cầu bỏ chi phí ban đầu. Không yêu cầu theo dõi khách hàng gia hạn. Chỉ cần giới thiệu hoặc mua thay khách hàng và nhận hoa hồng một khi thanh toán hoàn tất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nâng cấp Google Workspace từ bản miễn phí bị tạm ngừng!

“Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng! “

Khi nhận được thông báo này, Bạn cần nâng cấp lên bản có phí để tiếp tục sử dụng.