Zoho WorkDrive là gì? Các tính năng và chi phí của Zoho WorkDrive

Google Workspace có Drive, Microsoft 365 có OneDrive thì Zoho Workplace có WorkDrive. Đây là một ứng dụng được tích hợp trong giải pháp đám mây của Zoho Workplace. Vậy thì, Zoho WorkDrive là gì? Các tính năng và chi phí của Zoho WorkDrive như thế nào? 

Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này!

1. Zoho WorkDrive là gì?

Zoho WorkDrive là ứng dụng quản lý, đồng bộ hóa và lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Các thư mục, dữ liệu được tạo dựa trên dự án, nhiệm vụ. Chỉ những thành viên được chia sẻ mới có quyền truy cập vào các dữ liệu tệp.

Đặc biệt, Zoho tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 và SOC 2 Loại II, chính vì vậy WorkDrive có cơ chế bảo mật nhiều lớp ở cấp độ vật lý, logic và dữ liệu. Tất cả các tập tin đều được bảo vệ bằng mã hóa trong quá trình di chuyển và trên thiết bị lưu trữ. 

2. Các tính năng của Zoho WorkDrive

Zoho WorkDrive có các tính năng nổi bật như sau:

2.1 Lưu trữ đám mây 

Tất cả những dữ liệu, hình ảnh, tệp đều sẽ được lưu trữ trên điện toán đám mây. Mỗi gói giải pháp sẽ có dung lượng lưu trữ đám mây khác nhau như: 10GB, 100GB/ người dùng.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chia sẻ dung lượng lưu trữ với nhau khi mua từ 2 giấy phép Workplace Standard trở lên. Có nghĩa là, người dùng nào cần sử dụng nhiều hơn sẽ có được dung lượng lưu trữ cao hơn và ngược lại.

Giao diện Zoho Workdrive
Giao diện Zoho Workdrive

2.2 Tìm kiếm dữ liệu

Zoho WorkDrive có các tính năng tìm kiếm nâng cao, hỗ trợ tìm dữ liệu nhanh chóng hơn như: tìm kiếm bằng từ khóa, tìm kiếm tập tin, văn bản trong hình ảnh…

2.3 Chia sẻ và cộng tác

Bạn có thể thêm các thành viên vào các thư mục có liên quan. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ có những vai trò khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể làm việc cùng nhau trên WorkDrive, chia sẻ những dữ liệu đến các thành viên. Theo dõi các nhiệm vụ được sắp xếp theo thư mục con trong mỗi Thư mục nhóm.

2.4 Tính năng bảo mật 

Bạn có thể thiết lập mật khẩu cho tài liệu để đảm bảo rằng chỉ những người có liên quan, được chia sẻ mới có thể mở và xem thư mục. 

Ở vai trò là quản trị viên, bạn sẽ có quyền quyết định ai có thể tham gia và những dữ liệu nào phù hợp được thêm vào trong Thư mục nhóm.

3. Chi phí của Zoho WorkDrive

WorkDrive là ứng dụng được tích hợp trong các giải pháp đám mây của hãng Zoho Workplace, nên sẽ không có chi phí riêng biệt. Các chi phí của giải pháp Zoho Workplace cụ thể như sau: 

Zoho Workplace Standard: 1.010.000 VND/user/năm | Email 30GB | WorkDrive 10GB/người dùng (dùng chung)

Zoho Workplace Professional: 2.020.000 VND/user/năm | Email 100GB | WorkDrive 100GB/người dùng (dùng chung)

Cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể chọn các gói giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng WorkDrive để lưu trữ và kết nối. 

Chúng tôi mong rằng các thông tin về Zoho WorkDrive là gì? Các tính năng và chi phí của Zoho WorkDrive sẽ hữu ích đến bạn. Nếu cần được tư vấn chi tiết về các gói giải pháp đám mây Zoho Workplace thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *