Giới thiệu Microsoft 365 Personal: Trọn bộ ứng dụng làm việc độc lập cho cá nhân

Microsoft 365 Personal là giải pháp được thiết kế với trọn bộ ứng dụng làm việc độc lập cho mỗi cá nhân. Mỗi ứng dụng trong giải pháp này đều có những chức năng riêng biệt để hỗ trợ bạn làm việc năng suất hơn. 

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp Microsoft 365 Personal và phân tích chi tiết từng ứng dụng cũng như cách thức đăng ký. 

Cùng tìm hiểu!

1. Tổng quan về Microsoft 365 Personal 

Microsoft 365 Personal là gói giải pháp tối ưu dành riêng cho một cá nhân sử dụng, tích hợp đầy đủ các ứng dụng như bộ Office bản quyền, Email trên nền tảng Outlook, dung lượng lưu trữ đám mây 1TB và chế độ bảo mật độc quyền của Microsoft Defender…

Microsoft 365 Personal hỗ trợ bạn sử dụng tối đa 5 thiết bị, linh hoạt xử lý công việc ở mọi nơi với mọi thiết bị khác nhau. Giải pháp Microsoft 365 Personal sẽ được kích hoạt trong 12 tháng và cần được gia hạn để có thể tiếp tục sử dụng. 

2. Trọn bộ ứng dụng được tích hợp 

Sau đây là trọn bộ ứng dụng được tích hợp trong Microsoft 365 Personal:

2.1 Bộ Office bản quyền

Các ứng dụng như Word, Excel, Powerpoint chắc hẳn không còn xa lạ với đa số người dùng. Trong giải pháp Microsoft 365 Personal các ứng dụng này cũng sẽ được tích hợp với phiên bản nâng cao cùng các tính năng cao cấp. 

Bạn có thể thực hiện các tác vụ văn phòng một cách chuyên nghiệp hơn khi soạn thảo tài liệu, sửa lỗi chính tả trong Word, phân tích và quản lý các số liệu bằng Excel… Hơn thế nữa, với Powerpoint sẽ tích hợp các template có sẵn, hỗ trợ bạn tạo nên những bản thuyết trình chuyên nghiệp và đẹp mắt. 

Tất cả các tính năng cao cấp này sẽ chỉ được tích hợp khi bạn sử dụng bộ Office bản quyền đến từ Microsoft 365. Đối với các phiên bản miễn phí các tính năng nâng cao sẽ không được hỗ trợ. 

>>Tìm hiểu thêm: Google Workspace tính năng và chi phí chi tiết. 

2.2 OneDrive

OneDrive là ứng dụng lưu trữ đám mây với dung lượng 1TB. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ các thông tin như dữ liệu, hình ảnh, tệp… Bạn có thể truy cập và OneDrive và lưu trữ các dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào. 

Tất cả các tài liệu lưu trữ tại OneDrive sẽ được bảo mật an toàn từ các chính sách bảo mật của Microsoft 365. 

2.3 Clipchamp

Clipchamp là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến do Microsoft phát triển. Tại đây, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các video sống động cùng với các bộ lọc và hiệu ứng cao cấp. 

Với thư viện template, bạn sẽ tạo ra được một video nhanh chóng chỉ với vài bước như thay đổi hình ảnh, âm nhạc hoặc thêm các nội dung văn bản, chỉnh sửa kích thước và sao lưu video chất lượng cao.

Công cụ này có hỗ trợ sử dụng phiên bản miễn phí trên website Microsoft 365, bạn có thể đăng nhập tài khoản sau đó trải nghiệm các tính năng chỉnh sửa video Clipchamp. 

>>Tham khảo thêm: Google Workspace Business Starter và Microsoft 365 Business Basic

2.4 Outlook

Outlook là nền tảng email được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể đăng nhập và sử dụng Outlook để gửi và nhận các email. Ngoài ra, ứng dụng Lịch cũng sẽ được tích hợp sẵn trong một giao diện, bạn có thể dùng ứng dụng này để theo dõi các cuộc hẹn và sự kiện.

Outlook còn có các công cụ bảo mật tích hợp bảo vệ thông tin, email của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, tránh khỏi các email spam, quảng cáo.

2.5 Microsoft Defender

Microsoft Defender được xem là phần mềm chống virus bên thứ ba tốt nhất hiện nay và được tích hợp trong Microsoft 365 Personal. Tất cả các thiết bị, dữ liệu sẽ đều được bảo vệ an toàn nhờ vào chế độ bảo mật này. 

Trên Windows, máy Mac và Android ứng dụng Microsoft Defender sẽ phát hiện được các tệp hoặc ứng dụng bạn tải xuống và cài đặt có các phần mềm ảnh hưởng đến thiết bị. Đây được xem là chế độ bảo mật toàn diện cho mọi dữ liệu.

2.6 Microsoft Teams

Microsoft Teams là ứng dụng trò chuyện và kết nối từ xa. Bạn sẽ có thể sử dụng đầy đủ các tính năng như thiết lập cuộc họp lên đến 24 tiếng, tối đa 10.000 người tham gia. Ngoài các tính năng cơ bản bạn còn có thể lưu trữ video, âm thanh, chia sẻ màn hình, nhắn tin tức thì, lên lịch họp… 

Đối với các phiên bản Microsoft Teams miễn phí sẽ không được hỗ trợ các chức năng nâng cao như trên. Đồng thời bạn sẽ bị giới hạn thời lượng cuộc gọi và số lượng người tham gia. 

3. Cách đăng ký Microsoft 365 Personal

Để đăng ký sử dụng Microsoft 365 Personal bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tham khảo các gói giải pháp tại store.mmgroup.vn

Bước 2: Chọn bấm vào giỏ hàng và thanh toán

Bước 3: Khi đã thanh toán thành công và được xác nhận, chúng tôi sẽ gửi Key đến email và hướng dẫn bạn kích hoạt.

Bước 4: Sau khi đã kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng các ứng dụng nâng cao của Microsoft 365 Personal

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn các bước kích hoạt nhanh Microsoft 365 Personal

4. Sự khác nhau giữa Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family

Các ứng dụng của giải pháp Microsoft 365 Person al và Microsoft 365 Family gần như là tương đồng như nhau. Tuy nhiên, sự khác nhau giữa 2 gói giải pháp này là tính năng chia sẻ tài khoản.

Với Microsoft 365 Family, bạn có thể chia sẻ tài khoản cho tối đa 5 thành viên khác. Mỗi thành viên được chia sẻ phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để có thể cùng sử dụng.

Microsoft 365 Personal là gói giải pháp được thiết kế dành riêng cho 1 cá nhân, sử dụng trên 5 thiết bị cùng lúc và không có tính năng chia sẻ tài khoản cho các thành viên khác như là Microsoft 365 Family.

>> Xem thêm: So sánh Microsoft 365 Family và Personal: Tính năng, chi phí và ưu điểm – tại đây

5. Microsoft 365 Personal phù hợp sử dụng với những đối tượng nào?

Microsoft 365 Personal tích hợp đầy đủ các ứng dụng như: bộ Office bản quyền, dung lượng lưu trữ OneDrive, nền tảng email Outlook hỗ trợ cho các cá nhân làm việc tự do hoặc nhân viên văn phòng…

Hơn thế nữa, gói giải pháp này cũng sẽ phù hợp với các đối tượng như học sinh/ sinh viên đang có nhu cầu sử dụng bộ Office bản quyền và các ứng dụng nâng cao khác như Clipchamp, Microsoft Teams, OneDrive… phục vụ cho các nhu cầu học tập. 

Bài viết này là toàn bộ những thông tin về giải pháp Microsoft 365 Personal mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn. Nếu cần được tư vấn thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nâng cấp Google Workspace từ bản miễn phí bị tạm ngừng!

“Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng! “

Khi nhận được thông báo này, Bạn cần nâng cấp lên bản có phí để tiếp tục sử dụng.