Microsoft Teams từ Office 365, chi phí, tính năng và hướng dẫn sử dụng

Microsoft Teams hay còn gọi là Teams, là ứng dụng họp Video và cộng tác nhóm hàng đầu thế giới hiện nay xét về tính năng cũng như mức độ phổ biến.

Teams được Microsoft lần đầu tiên giới thiệu vào năm 2017 như là một phần của Office 365 để thay thế cho Skype Business.

Các phiên bản

Microsoft Teams có sẵn bản miễn phí dành cho cá nhân sử dụng tài khoản Microsoft như Outlook.com hay Hotmail.com có thể đăng ký và sử dụng.

Tài khoản này phù hợp với tương tác cá nhân với nhau hoặc họp nhóm giữa các người dùng cùng hoặc không cùng một tên miền và không được kiểm soát bởi quản trị viên.

Ngoài phiên bản cá nhân, Microsoft Teams còn có phiên bản miễn phí khác dành cho cơ quan giáo dục, đây là phiên bản tích hợp vào Office 365 bản dành cho cơ quan giáo dục.

Các trường học có thể đăng ký miễn phí và cấp tài khoản cho học sinh, sinh viên sử dụng và bị điều phối bởi quản trị viên của cơ quan chủ quản.

Phiên bản Microsoft Teams từ Office 365 bản thương mại và cũng là bản được đề cập trong bài viết này.

Nó là một ứng dụng thuộc các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp bao gồm Office 365 Business Essentials, Office 365 Business Premium và các gói E dành cho doanh nghiệp lớn.

Để sở hữu Microsoft Teams từ Microsoft 365, tổ chức của bạn phải có giấy phép Office 365; khi đó, mặc định Teams được kích hoạt cho tất cả người dùng, trừ khi quản trị viên của bạn tắt ứng dụng này.

Các bạn có thể xem thêm các tính năng Google Workspace với tính năng tương tự như Microsoft team.

Tính năng của Microsoft Teams

Cuộc họp video trực tuyến

Các cuộc họp trong nhóm bao gồm âm thanh, video và chia sẻ màn hình. Chúng là một trong những cách quan trọng để cộng tác trong nhóm.

Và bạn không cần phải là thành viên của một tổ chức (hoặc thậm chí có tài khoản nhóm!) để tham gia một cuộc họp nhóm — chỉ cần nhìn vào lời mời để biết hướng dẫn về cách gọi. 

Các sự kiện trực tiếp

Tổ chức mọi cuộc họp trực tiếp—cuộc họp lớn, hội thảo trực tuyến, sự kiện toàn công ty và thuyết trình với tối đa 10.000 người dự bên trong hoặc bên ngoài tổ chức của bạn—với sự kiện trực tiếp của Teams.

>>Xem thêm: Cách Đăng ký email tên miền với Google Miễn phí trong 5 phút.. Ở Việt Nam G Suite của Google là một dịch vụ mail an toàn ổn định, chiềm hơn 50% thị phần tại Viêt Nam.

Cuộc gọi

Cho phép mọi người tham gia cuộc họp âm thanh mọi lúc, mọi nơi với số quay số trên toàn cầu hoặc liên hệ trực tiếp với nhau. Tất cả những gì họ cần là một thiết bị di động và Teams.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *