Dịch vụ Google Workspace giá rẻ ở đâu uy tín nhất? 

Cho đến thời điểm hiện tại, Google được xem là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Các doanh nghiệp cũng đã có những thay đổi về cách thức hoạt động và sự chuyển đổi này đã được Google quan tâm. Google Workspace chính là kết quả của sự thay đổi này. Vậy dịch vụ Google Workspace giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

1. Google Workspace là gì?

Google Workspace được phát triển nâng cao từ G Suite, và bản thân nó đã là một sự phát triển của Google Apps for Domain. Google Workspace mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng phong phú hơn, hiện đại hơn. Đồng thời, các ứng dụng có sẵn được tích hợp liên kết hơn thay vì chỉ là một trải nghiệm đơn lẻ như trước đây. Từ đây, với Google Workspace thì bạn có thể thể thực hiện mọi thứ ở một nơi, các công cụ được chia sẻ bao gồm: Lịch, trò chuyện, gmail, trang tính, tài liệu, biểu mẫu,… 

2. Google Workspace có miễn phí không?

Google Workspace chỉ miễn phí với các tổ chức phi lợi nhuận, viện giáo dục lớn 

Các dịch vụ riêng lẻ được Google cung cấp như Google Drive, Meet, Chat, Gmail,… được cung cấp miễn phí cho người sử dụng (chỉ cần có tài khoản Google cá nhân). Nhưng Google Workspace nói chung lại là dịch vụ trả phí khi bao gồm các giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh. Về bản chất, công cụ này chỉ miễn phí cho những người dùng đăng ký trả phí hoặc các tổ chức phi lợi nhuận, viện giáo dục lớn.

Trong đó, có những tính năng mà bạn chỉ có thể truy cập trong một phần của bộ công cụ này như khả năng tích hợp chuyên sâu của Meet cho phép hiển thị hình ảnh tại các cuộc họp ở Google Slides, Chat, Docs, Sheet. Điều này giúp cho người dùng trình bày hiệu quả hơn, đạt hiệu quả cao hơn. 

3. Ứng dụng của Google Workspace 

Với Google Workspace, bạn sẽ được trải nghiệm các ứng dụng tuyệt vời, hỗ trợ công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. 

 • Email: Dịch vụ email do Google cung cấp có đến hơn 30 Gb bộ nhớ, hỗ trợ hoạt động ngoại tuyết và địa chỉ email theo tên miền. Bên cạnh đó, bạn còn được phép thay @gmail.com thành tên miền riêng của doanh nghiệp, chẳng hạn như yourname@example.com hoặc sales@example.com. Thực tế, việc sử dụng email tên doanh nghiệp sẽ giúp cho bộ mặt của công ty trở nên chuyên nghiệp và tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong mắt các đối tác. 
 • Meeting: Có khả năng kết nối mọi người trong nhóm lại với nhau thông qua tính năng hội nghị truyền hình cao cấp. Ứng dụng này được xây dựng trên cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, hoạt động liên tục và có tính bảo mật cao. Ứng dụng này còn cho phép các nhóm có thể gặp nhau tại bất kỳ nơi nào, ở đâu mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động công việc. Trong tương lai, Google cũng sẽ tích hợp các tính năng khác trong Google Meet như bỏ phiếu, giơ tay,…
 • Chat: Bạn có thể tạo các phòng ảo chuyên biệt để có thể thảo luận, lưu trữ thông tin dữ liệu. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn theo dõi tiến độ và hoạch định các việc cần làm nhanh chóng. 
 • Google Drive: Cho phép người sử dụng lưu trữ các tệp tài liệu trên đám mây, dễ dàng chia sẻ với mọi người và truy cập mọi lúc mọi nơi. 
 • Tài liệu: Bạn có thể tạo, chia sẻ và thực hiện toàn bộ thao tác tài liệu với mọi người trong thời gian thực.
 • Lịch: Dễ dàng lên lịch các cuộc họp vào những thời điểm cụ thể, tích hợp tính năng nhắc nhở cuộc họp và chia sẻ lịch trong một nhóm đối tượng. 
 • Bảng tính: Thực hiện quản lý dữ liệu bảng tính nhanh với biểu đồ nhấp có tác dụng chỉnh sửa và nhận xét theo kiểu thảo luận. 
 • Trang trình bày: Cùng tạo một bản trình bày chúng, có thể nhúng video và tự động lưu trữ. 
Google Worksapce
Google Worksapce

4. Các tính năng khác của Google Workspace

Với Google Workspace, bạn còn có thể trải nghiệm các tính năng như sau: 

 • Keep: Ghi chú và tạo danh sách.
 • Apps Script: Tối ưu hóa tốc độ hoạt động công việc. 
 • Cloud Search: Thực hiện tìm kiếm thông tin nhanh chóng trong bộ công cụ Google Workspace.
 • Sites: Trình tạo trang web

5. Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng Google Workspace?

Sử dụng Google Workspace đang được nhiều doanh nghiệp toàn cầu tin chọn khi đáp ứng được các tiêu chí quan trọng dưới đây. 

Google Workspace giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu nhanh chóng hơn 

 • Kết nối mọi lúc mọi nơi: Google Workspace cho phép doanh nghiệp cộng tác, kết nối với nhau mọi lúc mọi nơi và trên tất cả nền tảng thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống cũng tích hợp với đám mây giúp cho tất cả công việc có thể làm việc trực tuyến. 
 • Tính bảo mật cao: Là một sản phẩm của thương hiệu Google lớn mạnh, Google Workspace cam kết đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Giúp doanh nghiệp phân tích và quản lý dữ liệu: Bộ công cụ này cho phép doanh nghiệp nghiên cứu các xu hướng, đưa ra phân tích và giúp doanh nghiệp có những quyết định đúng đắn, hiệu quả nhất.
 • Giao diện thân thiện với người dùng: Các giao diện Gmail và các công cụ khác là UI/UX có sự tham gia của AI mang đến cho bạn những trải nghiệm dễ dàng, cá nhân hóa từng user. Chính vì thế, Google Workspace được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho nhân viên của mình sử dụng, tiết kiệm chi phí đào tạo tối đa. 
 • Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn: Bộ công cụ này cho phép bạn và các đồng nghiệp làm việc nhanh chóng, thông minh hơn thông qua việc chia sẻ, chỉnh sửa nhiều loại tệp, tài liệu, bản trình bày, bản tính tại thời gian thực.
 • Thực hiện công việc nhanh chóng hơn: Với Google Workspace, bạn có thể thực hiện các thao tác vụ hằng ngày nhanh chóng như lập dự toán, lập hóa đơn, lên lịch thời gian biểu cùng các thao tác vụ khác. Từ đó, bạn có nhiều thời gian để thực hiện các công việc quan trọng hơn. 
 • Thân thiện với môi trường: Lựa chọn sử dụng Google Workspace sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm được mức chi phí vận hành, quản lý và ít tác động đến môi trường. Bộ công cụ này được cung cấp bởi các trung tâm sử dụng năng lượng hiệu quả của Tập đoàn Google. Chính vì thế, việc tiêu tốn năng lượng sẽ ít hơn, lượng khí thải carbon cũng ít hơn so với các máy chủ được đặt tại các cơ sở. 
 • Mang đến tính hiệu quả cao trong công việc: Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Thậm chí, bạn cũng không cần bảo trì máy chủ khi mọi thứ đều được quản lý từ một giao diện duy nhất. 

6. Các gói dịch vụ Email Workspace

Hiện nay, mức giá Email Workspace phụ thuộc số lượng người sử dụng và phiên bản, cụ thể chi tiết như sau:

 • Lựa chọn gói 1 người sử dụng 30GB thì sẽ có mức giá là 6$/ user/ tháng.
 • Lựa chọn gói standard 2TB thì sẽ có mức giá là 12$/ user/ tháng.

Thêm vào đó, các dịch vụ tại Việt Nam còn có mức chi phí hấp dẫn cho người sử dụng lần đầu tiên Email Workspace. 

7. Lý do nên lựa chọn Google Workspace giá rẻ tại…. 

…. là đơn vị có tiếng trong khi cung cấp Google Workspace giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi quy tụ sẵn đội ngũ nhân viên giỏi, trình độ chuyên môn cao và cách làm việc vô cùng sáng tạo. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ Google Workspace giá rẻ tại….. sẽ nhận được các lợi ích sau đây. 

 • Mức chi phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Tính an toàn, bảo mật và tiết kiệm thời gian.
 • Có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. 

Với các chia sẻ chi tiết trong bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Google Workspace cũng như lựa chọn được dịch vụ cung cấp Google Workspace giá rẻ uy tín. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bộ công cụ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nâng cấp Google Workspace từ bản miễn phí bị tạm ngừng!

“Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng! “

Khi nhận được thông báo này, Bạn cần nâng cấp lên bản có phí để tiếp tục sử dụng.