Gia hạn Google Workspace, bí kíp để tránh mất tiền oan

Gia hạn Google Workspace là việc làm cần thực hiện hàng năm. Hiện nay Google không cung cấp các gói dịch vụ vĩnh viễn mà chỉ duy nhất có gói bản quyền hàng năm. Có rất nhiều thông tin khác nhau trên mạng, vậy nên chúng ta cần hiểu rõ để tránh mất tiền oan. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn toàn bộ thông tin để bạn hiểu về Google Workspace và cách gia hạn dịch vụ này.

 

1. Tìm hiểu về cách gia hạn Google Workspace

  • Google có cung cấp Google Workspace giá rẻ 1 lần hay không? 

Không. Google chỉ cung cấp bản quyền Google Workspace thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Không có tùy chọn thanh toán trả phí một lần.

  • Gia hạn Google Workspace một lần được 2 năm, 3 năm hoặc nhiều hơn được không?

Không. Bạn chỉ có thể gia hạn tối đa 1 năm 1 lần. Tuy nhiên bạn có thể liên hệ Google để thương lượng giá và thời gian gia hạn nhiều hơn một năm. Việc làm này sẽ được kỹ sư Google can thiệp trực tiếp trên hệ thống vào tài khoản của bạn. Quyết định cuối cùng cho việc bạn gia hạn nhiều năm được hay không nằm ở Google.

  • Tôi muốn chuyển thanh toán từ Google về đối tác Việt Nam được không? Việc chuyển đổi có làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng hay không?

Bạn có thể chuyển thanh toán từ Google về việt nam qua đối tác một cách dễ dàng. Việc chuyển đổi này không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, mọi thông tin tài khoản được giữ nguyên.

  • Chi phí Google Workspace xem tại đâu là chính xác ?

Google luôn công bố minh bạch chi phí Google Workspace tại đây: https://workspace.google.com/intl/vi/pricing.html. Chi phí Google công bố chỉ bao gồm phí bản quyền, không bao gồm thuế phí tại nước sử dụng dịch vụ.

2.  Hướng dẫn gia hạn Google Workspace tại Mật Mã

Bước 1: Xác định phiên bản Google Workspace quý khách muốn gia hạn. Chi phí đã bao gồm thuế tại Việt Nam sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây. Việc chuyển thanh toán này không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thông tin tài khoản của các bạn. Chỉ duy nhất phần thanh toán sẽ được chuyển sang ghi nhận tại đối tác Google thay vì dùng thẻ thanh toán quốc tế.

Bước 2: Đăng nhập : admin.google.com/TransferToken bằng tài khoản quản trị viên. Sau đó nhập Code Đối Tác Mật Mã là : C02vf62ta

Bước 3: Tích đồng ý chuyển và bấm tạo mã. Sau đó một đoạn mã sẽ được sinh ra. Đoạn mã này sẽ có hiệu lực trong vòng 14 ngày để đối tác kích hoạt cho bạn.

Bước 4: Thanh toán phí cho chúng tôi, sau khi chúng tôi nhận được thanh toán sẽ kích hoạt dịch vụ cho bạn.

Hi vọng, những chia sẽ vừa rồi sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề khó khăn mà các bạn gặp phải. Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ Hotline: 0916161357

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *