Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng ? Cách xử lý

Bỗng dưng một ngày bạn đăng nhập vào tài khoản email của mình thì nhận được thông báo bên dưới và không thể vào dùng email được. Bạn hiểu rằng tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Sau đây là cách xử lý nhanh chóng vấn đề này hiệu quả nhất.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

(Your organization’s Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-activate your organization.)

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng
Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng

1. Nguyên nhân Google Workspace bị ngưng

Bạn chưa thanh toán phí gia hạn Google Workspace với Google. Bạn cần thanh toán phí duy trì dịch vụ Google Workspace hằng năm để sử dụng. Chi phí được Google công bố tại đây: https://workspace.google.com/intl/vi/pricing.html

Hoặc bạn đang dùng bản G Suite miễn phí 15GB, kể từ ngày 01/08/2022 Google sẽ tự động nâng cấp lên bản Google Workspace. Sau khi nâng cấp khách hàng sẽ có 14 ngày sử dụng miễn phí. Google sẽ nâng cấp từng tên miền vào từng thời điểm khác nhau, tuy nhiên phải chắc chắn một điều là Google sẽ hoàn tất việc nâng cấp này sớm để đồng nhất với các khách hàng trả phí lâu nay.

2. Cách xử lý tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng

Trường hợp 1: Bạn chưa gia hạn thì bạn chỉ cần thanh toán phí cho Google là dịch vụ được kích hoạt lại. Nếu bạn chưa biết gia hạn bằng cách nào thì bạn có liên hệ chúng tôi  hoặc Hotline: 0916161357 chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng và tư vấn cho bạn chọn lựa phương án xử lý gia hạn.

Trường hợp 2: Bạn đang dùng bản miễn phí thì bạn cần trả phí cho Google để kích hoạt bản chính thức. Chi phí Google Workspace Business Starter cho khách hàng mới là 1.320.000 vnđ/ 1 user/ 1 năm (đã bao gồm thuế) và dành cho 20 người dùng đầu tiên. Từ người dùng thứ 21 trở đi và gia hạn là 1.885.000 vnđ/ 1 user/ 1 năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng Google Workspace của Google. Chúng tôi có thể giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan đến Google Workspace, không dừng lại ở đó chúng tôi còn là đối tác của Microsoft và Zoho.

Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cấp dịch vụ mà vẫn giữ nguyên dữ liệu. Khi bạn nâng cấp thông qua chúng tôi, mọi thông tin liên quan đến tài khoản được giữ nguyên. Việc kích hoạt nâng cấp diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài phút. Bạn sẽ có hợp đồng và hóa đơn đầy đủ, đồng thời được chúng tôi hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Vậy nên nếu lỡ “Tài khoản google workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng” thì bạn cũng không cần lo lắng, đã có chúng tôi xử lý giúp bạn. Kể cả trường hợp mất Admin chúng tôi vẫn có phương án liên hệ Google xử lý cho bạn.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi. Chúc các bạn xử lý thành công!

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *