Google Workspace For Education

Google Workspace for Education là bộ ứng dụng của Google được thiết kế dành riêng cho giáo dục. Phiên bản này giúp cộng tác, sắp xếp hợp lý hướng dẫn và duy trì việc học an toàn. Google giữ toàn quyền quyết định xét duyệt tính đủ điều kiện của một tổ chức đối với Google Workspace for Education.

1. Giới thiệu về Google Workspace For Education

Google Workspace for Education hiện có bốn phiên bản để tổ chức đủ điều kiện sử dụng. Các phiên bản bao gồm: Education Fundamentals, Education Standard, Teaching and Learning Upgrade và Education Plus.

2. Điều kiện sử dụng phiên bản Education

Google Education có sẵn trên toàn cầu cho tất cả các tổ chức giáo dục đủ điều kiện. Thời gian xét duyệt các tổ chức đủ điều kiện thường mất cỡ 10 ngày.

Phiên bản này dành cho các trường học, tổ chức giáo dục đại học trên toàn cầu. Và các tổ chức giáo dục tại nhà ở Hoa Kỳ đủ điều kiện cho Google Workspace Education.

Các cơ sở giáo dục phải được nhà nước cấp phép hoạt động. Để đăng ký sử dụng tổ chức cần gửi đơn đăng ký cùng các giấy tờ cho Google. Tại Việt Nam xét duyệt sẽ khó khăn hơn. Và thường là các trường đại học quốc gia mới đủ điều kiện.

3. Cách đăng ký Google Workspace For Education

Để đăng ký phiên bản Education bạn truy cập https://workspace.google.com/signup/edu/welcome. Và làm theo hướng dẫn để đăng ký sử dụng được ngay. Thông thường bạn sẽ có 14 ngày dùng thử miễn phí. Sau đó bạn cần cung cấp đơn đăng ký và giấy tờ cần thiết để Google xét duyệt. Nếu không cung cấp thông tin, dịch vụ của bạn sẽ bị tạm ngưng.

Đăng ký Google Workspace For Education
Đăng ký Google Education

Bạn có thể đăng ký Google Education tại link sau. https://support.google.com/a/contact/edu_approval?visit_id=637919233146654483-2728982119&rd=1

Nếu tổ chức của bạn không phải cơ quan giáo dục cấp quốc gia. Bạn có thể tham khảo thêm phiên bản Google Workspace cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ và đăng ký email doanh nghiệp Google Workspace với MMGROUP:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *