Chi phí Google workspace business starter New 2023

Google Workspace Business Starter là một giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp thuộc Google Workspace. Tập hợp bộ ứng dụng công việc và năng xuất dành cho công ty.

1. Business Starter có giá bao nhiêu?

Business Starter là một phiên bản mang lại cho doanh nghiệp các ứng dụng cộng tác làm việc tập hợp các ứng dụng năng suất giúp người dùng cộng tác, làm việc linh hoạt với các ứng dụng điển hình như email theo tên miền doanh nghiệp, hội nghị truyền hình an toàn, lịch dùng chung thông minh, chỉnh sửa tài liệu trực tuyến,… 

Email theo tên miền công ty uy tín.

Dễ dàng chia sẻ dữ liệu công tác nhanh chóng

Ứng dụng văn phòng đơn giản nhanh chóng hiệu quả.

Bộ nhớ lưu trữ lớn an toàn bảo mật giúp các bạn lưu trữ thông tin nhanh chóng.

Gửi file dung lượng lớn chia sẻ dữ liệu.

Họp trực tuyến, chat tức thì.

Đây là phiên bản có chi phí rất thấp trong các phiên bản Google Worksapce dành cho doanh nghiệp. Bảng giá MM GROUP Starter:

(*) Đơn giá đã bao gồm các khoản thuế phí và lệ phí.

2. Tính năng Google Workspace Business Starter

 

Email theo tên miền doanh nghiệp

Email doanh nghiệp có dạng hotro@incomda.com giúp nhận dạng thương hiệu và dễ dàng tin tưởng hơn trong mắt khách hàng. Ngoài ra email doanh nghiệp giúp các bạn an toàn bảo mật dữ liệu mang đến cho các bạn bộ công cụ làm việc an toàn nhanh chóng tiện lợi.

Công cụ lưu trữ Google Drive

Với dụng lượng lưu trữ lớn lên đến 30G không bao gồm hình ảnh các bạn có thể lưu trữ các file và tài nguyên nhanh chóng với độ an toàn bảo mật cao.

Với giao diện người dùng thân thiện các bạn có thể lưu trữ chia sẻ dữ liệu với bạn bè đồng nghiệp. Thật tiện lợi các bạn không cần phải mang ổ cứng hay bất kỳ thiêt bị nào.

Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ online an toàn bảo mật tích hợp khả năng tìm kiếm mạnh mẽ.

>>Xem thêm: Tính năng và chi phí Microsoft 365 chi tiết. 

Công cụ văn phòng Docs, Sheet, Slides

Khi làm việc ứng dụng văn phòng là công cụ hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả Google Docs, Sheet, Slides, Forms tất cả đều được tích hợp trong một ứng dụng.

Ứng dụng văn phòng được tích hợp vào ứng dụng giúp các bạn làm việc nhanh hơn hiệu quả hơn. Nhiều người là việc trong nhom có thể xem, thảo luận chỉnh sửa cùng 1 tìa liệu bất cứ lúc nào. 

Ứng dụng văn phòng

Google Calendar

Dễ dàng tạo cuộc họp Với Google Calendar bạn có thể xem lịch làm việc của bạn bè đồng nghiệp. Chia sẻ lịch làm việc với bạn bè đồng nghiệp, tạo lịch nhắc trong công việc.

Họp video trực tuyến

Ứng dụng công nghệ trong công biệc Hang out giúp các bạn tạo cuộc họp thuận lợi nhanh chóng trao đổi tốt trong công việc. Khi sử dụng bạn có thể lưu lại hình ảnh hoặc ghi âm để xem lại khi cần thiết. Tạo cuộc họp nhanh chóng lên đến 100 người tham gia cùng lúc.

Hộp thứ nhóm cộng tác

Ban đang có một phòng sale với rất nhiều thành viên cùng tham gia giải quyết công việc. Khách hàng không thể nhớ hết từng thành viên trong nhóm để trao đổi làm việc.

Với hộp thư công tác nhóm các bạn chỉ cần tạo một địa chỉ email đại diện ví dụ như sale@incomda.com khi một email đến địa chỉ email này tất cả các thành viên đều nhận được nội dung.

Đặt các trạng thái giải quyết vấn đề công việc: hoàn thành, trùng lặp hoặc không cần hành động.

Tìm kiếm dễ dàng các cuộc trò chuyện theo trạng thái giải quyết hoặc người được giao.

Nói không với tin nhắn rác

Thư rác ngày nay thực sự ám ảnh người dùng. Hằng ngày các nhận sự tốn rất nhiều thời gian để xử lý các thư rác này. Với Google Workspace thư rác biến mất hoàn toàn.

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác hai lớp, nhận dạng và cảnh bảo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Thư rác

Khôi phục dữ liệu đã xóa bởi người dùng

Những thôn tin quan trọng người dùng lở tay xóa quản trị viên có thể khôi phục lại nội dung trong 25 ngày kể từ ngày bắt đầu xóa dữ liệu.

Như vậy chúng ra đã tìm hiểu tính năng và chi phí Google Workspace Business Starter để liên hệ sử dụng dịch vụ các bạn có thể tham khảo thông tin.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *