Review đánh giá công ty TNHH công nghệ Mật Mã

Trong thời điểm hiện tại các doanh nghiệp bắt đầu ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số vào doanh nghiệp của mình. Chúng ta bắt đầu chọn đơn vị triển khai hệ thống công nghệ cho mình.

Ứng dụng công nghệ đám mây vào doanh nghiệp ở Việt Nam còn xa lạ đối với doanh nghiệp, nó không chỉ là bài toán về kinh doanh, tiết kiệm chi phí mà nó cần đến sự tin cậy.

Do đó chúng ta phải chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đặc biệt là sự hỗ giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi vận hành và sử dụng dịch vụ. 

1. Giới thiệu về công ty Mật Mã

Công ty TNHH công nghệ Mật Mã hiện cung cập giải pháp email doanh nghiệp làm việc và công tác trên nền tảng điện toán đám mây ở Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2008 Ceo Nguyễn Xuân Hiễn đã nhận thấy cơ hội, giá trị và lợi ích của công nghệ điện toán đám mây đem lại cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Hiểu được vấn đề là một doanh nghiệp không thể xây dựng vận hành một mô hình công nghệ trong doanh nghiệp của mình hoặc nếu được cần rất nhiều tài nguyên và nhân lực. 

Từ đó công ty đã đóng gói các giải pháp công nghệ từ đó áp dụng rất thuận lợi để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. 

Khi đến với MM Group là đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp. Để lại thông tin tư vấn gói email phù hợp cho các bạn. Email doanh nghiệp đám mây không chỉ đơn giản là email mà còn là hệ sinh thái công cụ làm việc.

Tại sao chúng tôi chọn email đám mây là lĩnh vực cốt lõi

Email đám mây là bộ công cụ lưu trữ dữ liệu an toàn bậc nhất trên hế giới với 3 ông lớn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này là Google, Microsoft, Zoho. Khác với email hosting lưu trữ trên một máy chủ nào đó dễ dàng xảy ra sự cố. 

Khi sử dụng email đám mây các bạn không chỉ có đơn giản là một email mà có tất cả các công cụ cần thiết cho công việc. Đều đặc biệt của email đám mây là khả năng lưu trữ và mở rộng vô đối đáp ứng nhu cầu sử dụng và lưu trữ của doanh nghiệp. 

Là đối tác giải pháp email và hơn thế nữa

Email doanh nghiệp là bộ công cụ trao đổi và tích hợp. Hơn thể nữa là khả năng lưu trữ và giao tiếp cả bên trong và bên ngoài đơn vị giúp dữ liệu của các bạn lưu trữ có hệ thống và an toàn.

Email doanh nghiệp nâng cấp quá trình kinh doanh, quản lý bảo mật dữ liệu lên một tầm cao mới. 

Doanh nghiệp nhỏ sử dụng công nghệp như doanh nghiệp lớn​

Email đám mây hiện đại cho mọi doanh nghiệp, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay start up đang gặp nhiều thách thức. Chúng tôi giúp bạn sở hữu các sản phẩm mà trước đây chỉ có doanh nghiệp lớn mới có đủ nguồn lực để sử dụng và vận hành.Kinh nghiệm và khả năng ứng biến nhanh nhạy

Trong quá trình sử dụng luôn gặp các vấn đề về vận hành xử lý hệ thống. Để đảm bảo hệ thống email doanh nghiệp hoạt động liền mạch.

Các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của MM Group đã tham gia các buổi đào tạo của hãng, đã thi và đạt nhiều chứng chỉ liên quan của ngành. Mỗi ngày chúng tôi cũng xử lý hàng trăm case của khách hàng. Chúng tôi có đủ tự tin để giúp bạn khắc phục khó khăn.

Email doanh nghiệp
Email doanh nghiệp

2. Sự khác biệt của Mật Mã với các doanh nghiệp khác?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực email doanh nghiệp chúng tôi là đối tác của cả 3 giải pháp email đám mây hàng đầu Việt Nam.

MMGROUP có đủ năng lực và nguồn lực để giúp bạn sử dụng công nghệ đám mây một cách hiệu quả và khai thác được toàn diện tính năng của nó. Đây là sự khác biệt không phải giải pháp nào cũng có. 

Trong quá trình vận hành công nghệ cho doanh nghiệp của mình thường xuyên xảy ra các vấn đề về doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp nên vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Chúng tôi đã khắc phục lỗi cho hàng ngàn doanh nghiệp nên hầu kết các lỗi trong quá trình vận hành chúng tôi đều nắm rõ nên giải quyết nhanh chóng không ảnh hưởng đến công việc của các bạn. 

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *