Cách liên hệ Google nhanh nhất 2023

Google là hãng công nghệ hàng đầu trên toàn cầu và chúng ta đang sử dụng rất nhiều dịch vụ của Google. Bạn đang sử dụng dịch vụ Google Workspace và gặp khó khăn, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách để có thể liên hệ Google nhanh nhất.

Liên hệ Google Workspace
Liên hệ Google Workspace

1. Một số lưu ý khi liên hệ Google

Có một số lưu ý sau bạn cần chú ý trước khi liên hệ Google để tránh làm mất thời gian của bạn.

  • Google chỉ hỗ trợ các sản phẩm trả phí, đối với các gói miễn phí rất ít hỗ trợ. Đặc biệt là phiên bản Google Apps hay G Suite miễn phí không có hỗ trợ từ Google.
  • Buộc phải là Quản Trị Viên Cấp Cao mới có kênh để kết nối với Google.
  • Google không hỗ trợ phiên bản gmail.com miễn phí. Vậy nên nếu bạn dùng Gmail miễn phí hãy bỏ qua bài viết này.
  • Xác định rõ sản phẩm cần hỗ trợ. Bài viết này chúng tôi đề cập đến việc hỗ trợ dịch vụ Google Workspace dành cho khách hàng đang sử dụng hoặc từ bản miễn phí muốn nâng cấp lên.

2. Cách liên hệ trực tiếp với Google

2.1 Liên hệ trung tâm trợ giúp Google

Bạn có thể tìm kiếm cách quản lý người dùng và các thông tin liên quan dịch vụ Google Workspace tại đây: http://support.google.com/a

2.2 Kiểm tra trạng thái dịch vụ hệ thống toàn cầu

Kiểm tra trạng thái dịch vụ thông qua link này: https://www.google.com/appsstatus#hl=en&v=status. Từ đó bạn biết được các dịch vụ có đang hoạt động tốt hay bị gián đoạn hay không.

2.3 Trợ giúp từ cộng đồng Google Workspace

Cộng đồng Google Workspace là nơi bạn đặt các câu hỏi và các chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn. Đồng thời, bạn có thể xem các câu hỏi của mọi người đã đặt ra trước đó. https://support.google.com/a/community

2.4 Chat với Support Google từ tài khoản Quản Trị Viên

Bạn đang dùng phiên bản trả phí và là Quản Trị Viên Cao Cấp thì bạn có thể vào trong trang Admin để liên hệ với Google. Bạn cần có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh để trao đổi.

>>Xem thêm: Tính năng và chi phí Microsoft 365 chi tiết. 

3. Liên hệ Google tại Việt Nam

Hiện nay Google chưa có văn phòng tại Việt Nam, vì vậy bạn chỉ có thể liên hệ Google qua các kênh online bằng Tiếng Anh. Ngoài ra Google có đối tác ủy quyền tại Việt Nam và hỗ trợ bằng tiếng Việt.

Liên hệ đối tác ủy quyền chắc hẳn là phương án mà nhiều người dùng lựa chọn. Mọi vấn đề của bạn đã có đội ngũ đối tác Google hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp tình trạng bạn đang gặp phải chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ khách hàng sử dụng Google Workspace, chúng tôi tin chắc rằng các vấn đề của bạn chúng tôi đã trải qua và có thể giải quyết giúp bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *