Công Ty TNHH Công Nghệ Mật Mã triển khai dự án Google Cloud tại VietnamAirlines

Công Ty TNHH Công Nghệ Mật Mã triển khai dự án Google Cloud tại VietnamAirlines bắt đầu từ năm 2017.

Ngày 1 tháng 7 năm 2017 VietnamAirlines tuyên bố chúng tôi là đơn vị trúng thầu dự án. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp Google Cloud cho hãng giai đoạn từ 2017 đến 2020. Đây là dự án mới nhằm tiếp cận mô hình điện toán đám mây. Hãng sẽ sử dụng để quản lý dữ liệu và hệ thống email nội bộ tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam.


Điện toán đám mây đã được chứng minh là xu thế trong tương lai. Có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Giúp giảm gánh nặng về nhân lực vận hành. Đồng thời tăng cường khả năng bảo mật bởi hệ thống vận hành trên các trung tâm dữ liệu toàn cầu của những hãng như Google. Việc tiếp cận mô hình điện toán đám mây của VietnamAirlines thể hiện một tầm nhìn đột phá. Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong các doanh nghiệp nhà nước.

Google là một trong ba nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây lớn và uy tín nhất thế giới. Đặc biệt, bộ ứng dụng Google Worksapce by Google Cloud hiện đang đứng đầu thế giới. Về giải pháp Email và lưu trữ dữ liệu trên đám mây cho doanh nghiệp. Tại Việt Nam, chúng tôi là đối tác ủy quyền bởi Google. Nhằm hỗ trợ, cấp phép và xử lý thanh toán cho khách hàng dùng cuối của hãng.

Trước VietnamAirlines, chúng tôi cũng là nhà cung cấp giải pháp đám mây cho Công ty dịch vụ hàng không sân bay Đà Nẵng (Masco).