Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã là đối tác cấp 1 của Microsoft

Tháng 8 năm 2017, tập đoàn Microsoft đã chính thức công nhận Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã là đối tác cấp 1 của Microsoft. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về giải pháp điện toán đám mây.

Chúng tôi là đối tác cấp 1 của Microsoft

Cụ thể, ngày 1 tháng 8 năm 2017. Chúng tôi là đối tác cấp một của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Và một số nước trong khu vực Châu Á. Đây là huy hiệu dành cho các nhà cung cấp nhận được thư mời của Microsoft. Chúng tôi đã trải qua vòng xét duyệt và nhận được huy hiệu danh giá từ hãng.

Microsoft cung cấp giải pháp đám mây

Microsoft hiện là nhà cung cấp giải pháp công nghệ điện toán đám mây hàng đầu thế giới. Với hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Thông qua chương trình đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp một của Microsoft. Chúng tôi có thể triển khai trọn gói từ việc cấp phép bản quyền phần mềm, nhận thanh toán. Bao gồm cả việc hỗ trợ kỹ thuật và tích hợp hệ thống cho khách hàng dùng cuối. Hàng loạt bộ ứng dụng nỗi tiếng của Microsoft sẽ được giới thiệu tới khách hàng doanh nghiệp tại Việt nam như: Office 365, Microsoft 365, Azure, Dynamic 365….

Trước khi vinh dự là đối tác cấp một của Microsoft. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp doanh nghiệp. Đồng thời là đối tác ủy quyền của Google về hệ thống Google Cloud tại Việt Nam.

Với huy hiệu đối tác của Microsoft. Chúng tôi hiện có thể giới thiệu bộ ứng dụng đám mây của Microsoft tới hàng nghìn khách hàng hiện tại. Và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hệ thống công nghệ thông tin cốt lõi vận hành trên mô hình điện toán đám mây tiên tiến.