Hướng dẫn cho thành viên Matrix Affiliates

Sau đây là hướng dẫn đăng ký cho thành viên Matrix Affiliates. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể đăng ký dễ dàng.

Bước 1: Đặt mật khẩu và kích hoạt tài khoản

Sau khi đăng ký thành viên của bạn được phê duyệt, bạn sẽ nhận được email từ hệ thống gửi thông báo xác nhận bạn đã được phê duyệt và link kích hoạt tài khoản bằng cách đặt mật khẩu. Bạn cần Click vào link và đặt mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

Đăng nhập tại url sau: http://partner.incomda.com/affiliates/login.php#login chọn Tab: đăng nhập Affiliate; chọn ngôn ngữ: Tiếng Việt

Sau khi đăng nhập, màn hình trang chủ như sau:

Bước 3: Thiết đặt thông tin cá nhân và chi tiết thanh toán

Hãy chọn Hồ sơ của tôi ở Menu bên trái; chọn lần lượt các mục: Thông tin cá nhân và Chi tiết thanh toán

Thiết lập thông tin cá nhân: Điền thông tin cá nhân và Lưu,

Thiết lập thông tin thanh toán: Thông tin thanh toán là thông tin tài khoản ngân hàng để bạn nhận tiền hoa hồng. Hãy đảm bảo rằng bạn khai đúng và đủ thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm một khi thông tin bạn kê bị sai dẫn đến không nhận được tiền.

Bước 4: Lấy mã Baner hoặc Link giới thiệu

Từ menu bên trái, chọn Khuyến mãi / Banner và Links

Tại mục này, bạn có thể copy các đường dẫn (URL liên kết) có sẵn (đoạn tô xanh); các url là khác nhau với mỗi tài khoản của từng thành viên. Hoặc lẫy mã Banner nếu là banner.

Hãy dùng các URL này hoặc các mã Banner có được để gắn vào trang web của bạn và phân phối nó tới cộng đồng.

Chọn Lấy mã Banner ngay dưới các Banner để nhận mã, dán mã này vào vị trí nơi bạn muốn đặt Banner trên trang web hoặc Blog của bạn.

Lấy thêm URL giới thiệu chương trình để tạo SubAffiliates: Từ menu bên trái, chọn: Khuyến mãi/Công cụ nâng cao/Đăng ký Subaffiliates; copy lấy URL để giới thiệu chương trình tới cộng đồng.

Bước 5: Phân phối các URL hoặc Banner tới cộng đồng

Tham khảo các mẹo sau đây để đạt được hiệu suất cao hơn và nhận nhiều hoa hồng hơn. https://incomda.com/cac-phuong-phap-hay-nhat-danh-cho-thanh-vien-incomda-matrix-affiliates/

Bước 6: Theo dõi hoa hồng được duyệt và nhận hoa hồng từ MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD

Chọn: Báo cáo / Hoa hồng từ menu bên trái để kiểm tra hoa hồng của bạn.

Một khi giới thiệu của bạn là hợp lệ và dẫn đến giao dịch hợp lệ, chúng tôi sẽ duyệt hoa hồng và bắt đầu chi trả vào tài khoản của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu số tiền lớn hơn 1,000,000 VND. Nếu số tiền nhỏ hơn 1,000,000 VND, hoa hồng sẽ được cộng dồn cho kỳ thanh toán kế tiếp.

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp email doanh nghiệp Google Worksapce.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *