Các phương pháp hay nhất dành cho thành viên Mật Mã Matrix Affiliates

Việc kiếm được nhiều tiền đối với đa số chúng ta là một thách thức không nhỏ. Tuy nhiên, trong thực tế xung quanh chúng ta vẫn có rất nhiều người gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ mà chúng ta không rõ tại sao họ làm được điều đó.

Những phương pháp dưới đây không phải là tất cả và không phải là tuyệt đối, tuy nhiên rất nhiều người chúng tôi biết rằng họ đã nhận được nhiều hoa hồng hơn đa số những người khác nhờ vào những cách thức này. Điều đó rất đáng là một lý do để bạn thử nghiệm và làm theo.

Những người tập trung vào việc phát triển thành viên mới

Chương trình của chúng tôi sử dụng công nghệ mạng liên kết ma trận. Cho phép bạn giới thiệu chính chương trình này tới những thành viên khác. Khi thành viên mới do bạn giới thiệu tham gia vào chương trình, bạn có thể nhận phần thưởng là hoa hồng bổ sung trên tất cả doanh thu của thành viên do bạn giới thiệu và từ các thành viên con của họ. Bạn nhận được tới 02 lớp hoa hồng con ngoài hoa hồng của chính bạn.

Ví dụ bạn giới thiệu được 100 thành viên tham gia vào mạng liên kết của chúng tôi. Bạn có thể nhận được hoa hồng bổ sung từ doanh thu trực tiếp của 100 thành viên đó cộng với doanh thu của tất cả các thành viên do 100 thành viên đó giới thiệu. giả sử rằng 100 thành viên do bạn giới thiệu, mỗi người họ cũng giới thiệu được 100 thành viên lớp thứ 2. Vậy bạn có thể nhận hoa hồng bổ sung của 100 + 100 x 100 = 10100 thành viên.

Những người có khả năng biên tập nội dung

 1. Viết bài Review sản phẩm thật chi tiết và chứa nhiều thông tin bổ ích cho người dùng. Sau đó gắn Link liên kết cho phép người đọc có thể trải nghiệm bản dùng thử hoặc mua sản phẩm. Không quên tặng người quan tâm một mã giảm phí của riêng bạn để khuyến khích tăng chuyển đổi. Bạn cần hiểu rằng bản dùng thử miễn phí (nếu có) và mã giảm phí là một trong những đặc quyền mà chỉ bạn và chúng tôi mới có (hoặc những nơi khác kể cả hãng sản xuất có nhưng không nhiều quyền lợi bằng).
 2. Viết bài so sánh sản phẩm bạn đang giới thiệu với các giải pháp tương đương khác. Điều này nhằm giúp khách hàng tiềm năng có cái nhìn trực quan và dễ hiểu để họ biết được đâu là giải pháp phù hợp với họ và họ có thể thấy được sản phẩm bạn đang giới thiệu có gì vượt trội. Đừng quên gắn một nút cho phép họ dùng thử hoặc mua hàng để nhận giảm phí với mã giảm phí của riêng bạn ở cuối bài hoặc đặt các Banner quảng cáo ngay kế bên của nội dung.
 3. Viết bài chia sẽ một tính năng đặc sắc mà sản phẩm có nhưng có thể ít ai biết cách khai thác. Hoặc đơn giản là chỉ dẫn cho mọi người cách thức để làm được điều này hoặc điều kia với sản phẩm của chúng tôi. Hãy tập trung vào những điểm mấu chốt và độc đáo nhất để ưu tiên trước. Các giải pháp của Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã phân phối có vô số tính năng bí ẩn mà chỉ những người nhiều năm sử dụng và có tài nguyên hỗ trợ mới có thể biết. Đây là đề tài rất sâu rộng để bạn tha hồ khai phá.
 4. Hãy chia sẽ các bài viết tâm huyết của mình tới người đọc qua mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber, LinkedIn, Google + và tất cả các nguồn khác.

Tôi có thể dùng nền tảng nào để đăng bài viết của mình? 

Hãy tận dụng các nền tảng Blog miễn phí và phổ biến để đăng nội dung của mình. Một số ví dụ được khuyến nghị:

 • https://www.blogger.com đây là nền tảng Blog miễn phí được cung cấp bởi Google. Bạn chỉ cần tài khoản gmail.com, đăng ký tạo tài khoản và bắt đầu viết bài ngay.
 • https://sites.google.com/ đây cũng là nền tảng miễn phí được cung cấp bởi Google, cho phép bạn tạo các trang web đơn giản mà không cần kiến thức lập trình.
 • https://wordpress.org/ là nền tảng tạo Website và Blog mã nguồn mở. Nếu bạn có am hiểu về công nghệ đây là cách thức tốt nhất để xuất bản trang web và Blog của mình. Bạn cần biết kiến thức cơ bản để thiết lập và vận hành. Bạn cũng cần phải mua Hosting để lưu trữ.
 • Tự xây dựng diễn đàn hỏi đáp miễn phí từ Google Groups. Bạn cần một tài khoản Gmail miễn phí và tạo diễn đàn hỏi đáp để cho phép các thành viên trao đổi, hỏi đáp về chủ đề liên quan.
 • Hoặc các bạn có thẻ tự tay thiết kế web cho bản thân và phát triển wewbsite trở thành hệ thống bán hàng cho mình bằng cách đưa các bài viết của bạn phát triển trên công cụ tìm kiếm Google.

Những người thường xuyên tương tác và bán hàng qua mạng xã hội

Mặc dù năng lực biên tập nội dung và sự am hiểu sâu sắc về công nghệ là một lợi thế rất lớn khi tham gia chương trình này. Nhưng nếu bạn chưa tốt trong khả năng này, cũng chưa phải là vấn đề quá lớn. Thậm chí, trong tương lai, chúng tôi sẽ có sẵn những nội dung này để bạn chỉ việc tạo URL và chia sẽ đến cộng đồng mà không cần biên tập. Nếu bạn thường xuyên bán hàng và tìm khách hàng qua các trang công đồng, diễn đàn và mạng xã hội. Bạn có thể thực hiện những phương thức sau:

  1. Tạo một trang cá nhân Facebook (Đăng ký: https://www.facebook.com/) và một Fanpage (Tạo: https://www.facebook.com/pages/creation) của riêng mình. Thường xuyên tương tác và cập nhật thông tin cho trang. Chia sẽ bất kỳ thông tin bổ ích nào mà bạn cho rằng có ý nghĩa cho cộng đồng. Không nhất thiết phải liên quan tới sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Bạn có thể get các URL của chúng tôi và chia sẽ trên nền tảng này hoặc chia sẽ thông tin cho phép người dùng dùng thử sản phẩm miễn phí 30 ngày và tặng kèm mã giảm phí cho cộng đồng. Lưu ý rằng, luôn luôn tuân thủ chính sách dịch của nhà cung cấp để tránh bị khóa tài khoản do lạm dụng và Spam.
  2. Hãy làm tương tự với các nền tảng linkedin.com ;  Google+  Zalo và các nền tảng khác mà bạn biết.
  3. Đăng ký tài khoản Zalo, Viber và tham gia các nhóm cộng đồng và có thể gửi tặng người dùng các mã khuyến mãi giảm giá sản phẩm.
  4. Tham gia các diễn đàn, hoặc bất kỳ nền tảng nào bạn biết để cung cấp mã giảm phí cho khách hàng.
  5. Sử dụng các tính năng miễn phí của nền tảng Email Marketing như MailChimp để gửi thư cho danh sách của bạn nếu có thể.

Chủ các trang web có lượng truy cập lớn

 1. Nếu bạn là nhà xuất bạn nội dung, bạn có thể đặt các banner của chúng tôi tại những vị trí phù hợp hoặc những vị trí bạn chưa khai thác được quảng cáo. Những vị trí tốt nhất bạn có thể cứ dành ưu tiên cho quảng quảng cáo đã bán trước đó. Chúng tôi có hàng loạt các định dạng và kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy ưu tiên trước hết cho những vị trí liên quan tới chủ đề mà bạn cho rằng người đọc sẽ là đối tượng có thể quan tâm tới giải pháp bạn giới thiệu. Đừng quên rằng các giải pháp của chúng tôi nhắm tới tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, vì vậy hãy tập trung vào những đối tượng có liên quan mà họ có thể xem xét để sử dụng dịch vụ.
 2. Đăng các bài tin tức liên quan nếu bạn cho rằng nó phù hợp và có thể mang lại hiệu quả. Điều này là tùy chọn của bạn. Nếu được, hãy đăng các bài tin tức về giải pháp của Google và Microsoft mà chúng tôi đang cung cấp với tư cách trung lập. Sau đó đặt các banner kế bên hoặc cung cấp một link cho phép dùng thử nếu bạn sẵn sàng làm như vậy.

Những người am hiểu các nền tảng quảng cáo có trả phí

Bạn có thể không nhất thiết phải chi trả phí cho các nền tảng quảng cáo có phí như Google, Facebook, hay đăng báo…. để tìm kiếm lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn có năng lực tối ưu hóa chi phí và có một trang đích đủ tốt để hấp dẫn khách hàng, bạn có thể làm như vậy. Chúng tôi khuyến nghị bạn hãy tham gia từ nhỏ đến lớn và từ ít đến nhiều. Chỉ tăng ngân sách sau khi thử nghiệm và cảm thấy nhận được kết quả khả thi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *