Đăng ký email doanh nghiệp Microsoft 365

Email doanh nghiệp Microsoft 365 đang có ưu đãi giảm 50% cho gói Business Basic. Đây là cơ hội để bạn sở hữu bộ ứng dụng cộng tác đám mây nổi tiếng từ Microsoft. Xem bảng giá TẠI ĐÂY.

Có 2 cách để bạn đăng ký email doanh nghiệp Microsoft 365. Lựa chọn cách đăng ký theo nhu cầu của bạn.

1. Cách 1: Đăng ký email doanh nghiệp Microsoft 365 thông qua MMGROUP

Đăng ký thông qua MMGROUP là đối tác của Microsoft tại Việt Nam giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu khả năng hỗ trợ sau dịch vụ. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký và thiết lập toàn diện cho đến khi có thể sử dụng dịch vụ mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi cũng xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho công ty.

Ngoài ra, MMGROUP cũng hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật trong suốt giai đoạn hợp đồng nhanh chóng và dễ dàng hơn hãng (Microsoft không có văn phòng tại Việt Nam). Nếu đăng ký trực tiếp với Microsoft, việc chênh lệch múi giờ có thể khiến vấn đề của bạn khó giải quyết nhanh.

Để đăng ký Microsoft 365 của MMGROUP bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Gọi cho chúng tôi qua hotline 02873.004.009, gửi email về sales@mmgroup.vn hoặc đăng ký theo form này để cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:

  • Họ và tên của bạn
  • Email nhận báo giá
  • Số điện thoại liên hệ
  • Tên miền (tên website)
  • Số lượng người dùng muốn đăng ký sử dụng
  • Chọn phiên bản Microsoft 365 muốn đăng ký

Bước 2: Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, tư vấn và gửi báo giá cho bạn.

Bước 3: Với khách hàng chuyển từ dịch vụ email khác hoặc nhà cung cấp khác sang MMGROUP, bạn cần cho chúng tôi biết dịch vụ cụ thể để xem xét cách thức để di chuyển dữ liệu.

Bước 4: Bạn thanh toán và chúng tôi lập hợp đồng và lập hóa đơn.

Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật MMGroup tiến hành các cấu hình cần thiết hoặc di chuyển dữ liệu từ dịch vụ email của bạn (nếu có). Quá trình này có thể nhanh hoặc chậm tùy vào khối lượng dữ liệu của bạn.

Bước 6: Hoàn tất quy trình cài đặt, bạn vào tạo tài khoản người dùng và cung cấp cho nhân viên của mình sử dụng.

Ngoài ra các bạn có thể xem bảng giá và tính năng Google Workspace giải pháp làm việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

2. Cách 2: Đăng ký email doanh nghiệp Microsoft 365 trực tiếp với Microsoft

Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào link https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/business/compare-all-microsoft-365-business-products?&activetab=tab:primaryr2 và bấm nút mua ngay của gói Business Basic

đăng ký Microsoft 365 Business Basic

Bước 2: Điền email cá nhân vào mục số 1 như hình bên dưới, chọn Tiếp theo, sau đó Thiết lập tài khoản.

Bước 3: Nhập tên, số điện thoại và tên công ty của bạn. Nếu bạn muốn đối tác của Microsoft trợ giúp, hãy chọn hộp bên cạnh Tôi muốn Microsoft chia sẻ thông tin của tôi >> Chọn Tiếp theo.

Bước 4: Để xác minh số điện thoại của bạn, hãy chọn Gửi mã xác minh. Nhập mã bạn nhận được trên điện thoại của mình và chọn Xác minh.

Bước 5: Nếu bạn đã có miền, hãy chọn Tải miền Microsoft ngay bây giờ và nhập tên công ty của bạn. Đây sẽ là địa chỉ email tạm thời của bạn. Nó cũng trở thành một phần của URL SharePoint và OneDrive vĩnh viễn >> chọn Kiểm tra tính khả dụng >> chọn Tiếp theo.

Bước 6: Nhập tên người dùng, mật khẩu, xác nhận mật khẩu của bạn, sau đó chọn Đăng ký để tạo tài khoản của bạn.

Bước 7: Nhập số lượng người dùng, chọn gói thanh toán >> chọn Tiếp theo.

Bước 8: Nhập địa chỉ công ty của bạn, sau đó nhập Tiếp theo.

Bước 9: Nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn, sau đó Đặt hàng. Sau một vài phút, tài khoản của bạn sẽ được tạo.

Tại thời điểm này, bạn có thể chọn Tiếp tục để thiết lập tài khoản hoặc bạn có thể đăng nhập vào trung tâm quản trị Microsoft 365 và hoàn tất thiết lập sau.

3. Nên đăng ký trực tiếp với Microsoft hay đăng ký với MMGROUP?

Xét riêng ở thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp muốn đăng ký Microsoft 365 thông qua đối tác như MMGROUP bởi 3 lý do:

  • Một là khách hàng sẽ được xuất hóa đơn, chứng từ và hóa đơn Giá trị gia tăng đầy đủ. Đăng ký trực tiếp với Microsoft doanh nghiệp sẽ chỉ nhận được hóa đơn mua bán.
  • Hai là khách hàng được sử dụng lợi thế của đối tác ủy quyền từ Microsoft để nhận được các hỗ trợ mua bán + kỹ thuật nhanh nhất hoặc đàm phán về giá khi mua số lượng lớn.
  • Ba là hỗ trợ kỹ thuật khi có lỗi phát sinh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi đăng ký với Microsoft, bạn sẽ phải cần từ 1 – 2 ngày làm việc để được hỗ trợ triệt để. Google lại không có văn phòng ở Việt Nam, mọi hỗ trợ đều sử dụng tiếng Anh.

Ngược lại, nếu đăng ký email doanh nghiệp Microsoft 365 trực tiếp với hãng, bạn sẽ không phải trả 10% thuế nhà thầu nhưng bạn sẽ không nhận được hóa đơn mua bán và việc nhận hỗ trợ từ hãng có thể mất nhiều thời gian hơn.

4. Email doanh nghiệp Microsoft 365 – những điều bạn có thể chưa biết

Microsoft 365 là một trong top 3 dịch vụ email doanh nghiệp đám mây đình đám hiện nay, bên cạnh Zoho Workplace và Google Workspace. Microsoft 365 cung cấp hàng loạt các ứng dụng và công cụ – được tích hợp trong một nền tảng duy nhất – đáp ứng nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao cho hàng triệu doanh nghiệp.

Sau nhiều lần đổi tên và một lần thay đổi giá duy nhất, Microsoft 365 được xem là đã ổn định hệ thống và hoàn thiện tính năng. Giờ đây, hàng tỷ người dùng có thể sử dụng Microsoft 365 cùng lúc.

4.1 Exchange Online

Đây là dịch vụ email cấp doanh nghiệp cung cấp cho người dùng đăng ký Microsoft 365 trong tổ chức một hộp thư có dung lượng tối đa là 50GB hoặc 100GB. 

Người dùng truy cập email thông qua trình duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng Outlook trên Windows, trên máy Mac hoặc trên thiết bị di động.

Phần mềm độc hại và lọc thư rác được tích hợp sẵn, cũng như các tính năng cơ bản như hộp thư dùng chung và các tính năng nâng cao như eDiscovery (tùy phiên bản).

>> Xem chi tiết: Chi phí các gói Exchange Online

4.2 OneDrive For Business

Mỗi người đăng ký Microsoft 365 Business nhận được 1 TB bộ nhớ OneDrive for Business cá nhân, với các ứng dụng dùng chung đồng bộ có sẵn cho mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động. Tính năng tệp theo yêu cầu cho phép người dùng xem và quản lý bộ nhớ dựa trên đám mây bằng cách sử dụng File Explorer.

Ngoài ra, Quản trị viên của gói Enterprise có thể nâng cấp người dùng lên bộ nhớ không giới hạn nếu TB không đủ.

>> Bảng tóm tắt so sánh OneDrive so với OneDrive for Business

4.3 SharePoint Online

Giao diện SharePoint ngày càng hiện đại hơn, cho phép các nhóm chia sẻ tệp và đồng bộ thông tin trong File Explorer bằng cách sử dụng cùng một ứng dụng khách trên máy tính để bàn như trong OneDrive for Business.

Cả SharePoint và Exchange Online đều bao gồm các kiểm soát quản trị để hạn chế người dùng chia sẻ thông tin bí mật ra bên ngoài tổ chức.

4.4 Microsoft Teams

Đây là nền tảng cộng tác này thay thế dịch vụ Skype for Business.

Microsoft Teams cung cấp liên lạc hợp nhất, tổ chức hội nghị truyền hình HD và nhắn tin tức thì cho mọi người trong một tổ chức, cùng với kiến ​​trúc dựa trên nhóm và kênh bao gồm nhiều tính năng tương tự như các lựa chọn thay thế như Slack. 

Các phiên bản miễn phí của Teams cho phép các doanh nghiệp nhỏ sử dụng dịch vụ mà không phải trả bất kỳ khoản phí giấy phép. Việc sử dụng Microsoft Teams đã mở rộng đáng kể kể từ đầu năm 2020, khi việc ngừng hoạt động liên quan đến đại dịch khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các tình huống làm việc từ xa. 

Các nhà phát triển đằng sau Teams đã cung cấp các tính năng mới hàng tháng cho máy tính để bàn, thiết bị di động và các ứng dụng dựa trên web. 

>> So Sánh Microsoft Teams Miễn Phí Và Có Phí

4.5 Các dịch vụ khác

Một số gói Microsoft 365 bao gồm các dịch vụ được nhắm mục tiêu cho các đối tượng cụ thể. 

Ví dụ, gói Microsoft 365 Business Standard và Business Premium bao gồm các dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; những công cụ này bao gồm Microsoft Bookings, cho phép khách hàng lên lịch và quản lý các cuộc hẹn, và MileIQ, một dịch vụ theo dõi quãng đường. 

Tất cả các gói Enterprise đều bao gồm dịch vụ mạng xã hội Yammer và tuyển chọn các công cụ tự động hóa kinh doanh, bao gồm Microsoft Power Apps để xây dựng các biểu mẫu tùy chỉnh, Power Automate để hợp lý hóa quy trình làm việc lặp đi lặp lại và Power BI Pro, một công cụ phân tích kinh doanh nâng cao.

Kết

Hi vọng MMGROUP giúp bạn lựa chọn được cách đăng ký email doanh nghiệp Microsoft 365 phù hợp với nhu cầu của tổ chức. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *