Incomda có thể giúp bạn điều gì?

giải pháp email doanh nghiệp

Trong suốt hành trình 10 năm theo đuổi giải pháp đám mây cho doanh nghiệp, Incomda đã vinh dự trở thành đối tác được chứng nhận của cả Google, Microsoft và Zoho.

Đến hiện tại, Incomda đang phục vụ hơn 60.000 khách hàng trên toàn thế giới với một sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bằng tiềm lực sẵn có công hưởng 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đám mây, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất với dịch vụ mà bạn chọn.

1. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Là đối tác được chứng nhận của Google, Microsoft và Zoho, chúng tôi có chuyên môn kỹ thuật, chúng tôi có thể đánh giá mục tiêu kinh doanh của bạn, tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt và hiệu quả hơn.

Chúng tôi cũng đã sử dụng dịch vụ cho toàn doanh nghiệp, chúng tôi có đủ kinh nghiệm thực tiễn để đưa ra nhận xét khách quan nhất về từng giải pháp, giúp bạn chọn được giải pháp phù hợp nhất.

Chúng tôi mang đến cho các bạn những giải pháp công nghệ như: Zoho Mail, Microsoft 365, Google Workspace

2. Giúp bạn tối ưu hóa hiệu năng sử dụng

Các kỹ sư của chúng tôi đã vượt qua các khóa đạo tạo chính quy và họ có kinh nghiệm triển khai, vận hành và khai thác các tính năng đặc sắc từ sản phẩm. Họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả hơn.

3. Giúp bạn về pháp lý và chứng từ

 Am hiểu địa phương, chúng tôi hiểu biết về pháp luật và là pháp nhân có thể cung cấp các chứng từ pháp lý, hóa đơn, hợp đồng để bạn đáp ứng hồ sơ nội bộ, minh bạch hóa hoặc  làm việc với cơ quan thuế hoặc khi được yêu cầu chứng minh pháp lý.

4. Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và tránh gián đoạn

Là đối tác được chứng nhận của Google, Microsoft và Zoho, chúng tôi đã được Google, Microsoft và Zoho cung cấp nguồn lực cũng như công cụ cần thiết để có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn ngay khi bạn gặp rủi ro sự cố. Chúng tôi có kênh liên lạc riêng để bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn bên cạnh việc bạn liên hệ với với đội hỗ trợ toàn cầu của Google, Microsoft và Zoho.

5. Giúp bạn linh hoạt hơn khi cần mở rộng

Theo thời gian, doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển và lớn mạnh hơn. Bạn sẽ có nhu cầu mở rộng hệ thống, mua bổ sung dịch vụ, tăng thêm tính năng…. chúng tôi có thể đáp ứng linh hoạt yêu cầu của bạn.

6. Là cố vấn công nghệ đáng tin cậy của bạn

Bạn thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác với các đối tác được chứng nhận của Google và Microsoft là chúng tôi. Trong khi bạn am hiểu sâu sắc về lĩnh vực của mình, Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây và có thể tư vấn, cung cấp cho bạn hàng loạt các giải pháp công nghệ khác để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đừng lo, bạn được đăng ký dùng thử để chứng thực cả tính năng của dịch vụ và năng lực đối tác Incomda. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn chọn chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nâng cấp Google Workspace từ bản miễn phí bị tạm ngừng!

“Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng! “

Khi nhận được thông báo này, Bạn cần nâng cấp lên bản có phí để tiếp tục sử dụng.