Mạng đối tác Incomda Matrix Affiliates

Rất đơn giản, bạn giới thiệu để khách truy cập vào trang mua hàng của chúng tôi thông qua web, blog, email, mạng xã hội hay bất kỳ cách nào trên Internet. Nếu khách mua hàng, bạn nhận được hoa hồng! Mọi công việc phía sau, chúng tôi đã giải quyết.

 

1 – Kết nối khách hàng tiềm năng

Bạn đặt các liên kết hoặc quảng cáo của Incomda trên bài viết, trang web, bài chia sẽ, chiến dịch email hoặc bất cứ phương pháp kỹ thuật số nào để khách hàng tiềm năng có thể truy cập tới trang mua hàng của chúng tôi. Bạn cũng có thể phát hành các mã giảm phí được cấp cho riêng bạn để khuyến khích khách hàng.

2 – Khách hàng mua hàng từ Incomda

Sau khi khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web bán hàng của chúng tôi. Hệ thống sẽ tự động phân tích địa chỉ IP, cookie để ghi nhận là đếnn từ nguồn giới thiệu của bạn. Trong vòng 30 ngày, nếu khách hàng tiềm năng đặt hàng thành công và hoàn tất thanh toán, Hoa hồng sẽ được ghi nhận cho bạn.

3 – Incomda chi trả hoa hồng cho bạn

Chúng tôi chi trả tiền hoa hồng cho bạn vì bạn đã giới thiệu khách hàng cho chúng tôi. Một khi đơn hàng là hợp lệ; chúng tôi sẽ ghi nhận hoa hồng cho bạn và chi trả trước ngày 15 hàng tháng. Hoa hồng được chi trả lên tới  từ 8 – 10% cho các đơn hàng hợp lệ.

 

Ai phù hợp với chương trình này?

 Chương trình này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: các đơn vị xuất bản nội dung chuyên nghiệp, chủ trang web, chủ các trang diễn đàn, cá nhân chuyên viết bài đánh giá, bloger, hoặc những người chuyên kiếm tiền Online thông qua các chương trình liên kết.
 

 

Nhà xuất bản nội dung và chủ sở hữu các trang web cộng đồng

Nếu bạn sở hữu trang web tin tức hoặc các trang  cộng đồng có lưu lượng truy cập lớn. Bạn có thể đặt các mẫu Banner có kích thước đa dạng trên trang của bạn và nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng đặt hàng thành công. 

 

Bloger, những người chuyên kiếm tiền Online

Hàng nghìn bloger và những người chuyên viết bài đánh giá, phân tích trên Internet có thể viết về các giải pháp công nghệ do Incomda phân phối. Phát hành các mã ưu đãi, quyền dùng thử sản phẩm để khách hàng trải nghiệm.

Cộng tác viên chuyên phát triển mạng Incomda Affiliates

Chúng tôi sử dụng công nghệ mạng đối tác ma trận và cho phép phát triển hệ thống tới 3 tầng, cho phép những người kinh doanh cá nhân có thể tự phát triển mạng liên kết của chính mình đồng thời tìm kiếm thêm cơ hội nhận được hoa hồng bổ sung khi giới thiệu được các đối tác mới.

 

bạn giới thiệu những gì?

Incomda Corporation là đối tác ủy quyền về các giải pháp điện toán đám mây của Google và Microsoft. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp tăng năng suất cho các doanh nghiệp bao gồm bộ ứng dụng G Suite by Google Cloud, Office 365, Dynamic và nhiều hơn nữa.

 

Các sản phẩm công nghệ nỗi tiếng thế giới từ Google và Microsoft

Bộ ứng dụng G Suite đã có 6 triệu doanh nghiệp toàn cầu sử dụng. Bộ ứng dụng Office 365 có hơn 30 triệu thuê bao trả phí đang hoạt động. Bạn chỉ cần giới thiệu với sự trung thực mà không cần phải quảng cáo nhiều hơn những gì sẵn có. Khách hàng đủ hiểu biết để tin tưởng bạn bạn hay không.

 

Chỉ cung cấp thông tin có ý nghĩa với người dùng và cộng đồng.

Các giải pháp mà Google và Microsoft cung cấp thông qua Incomda đã được hàng triệu khách hàng đánh giá là uy tín và mang lại ý nghĩa tích cực cho người sử dụng. Một khi khách hàng đã sử dụng, bạn có thể tự hào rằng mình đã giúp họ tiếp cận một giải pháp tiên tiến và thực sự có ý nghĩa.

Là các giải pháp cốt lõi và thiết yếu với doanh nghiệp

Những sản phẩm do Incomda phân phối giải quyết các bài toán mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có bao gồm: Hệ thống Email, Lưu trữ dữ liệu, ứng dụng văn phòng, hệ điều hành và quản lý bảo mật. Đây là những sản phẩm công nghệ cốt lõi, thiết yếu và phổ biến sẽ mang lại khả năng chuyển đổi cao.

 

có ý nghĩa gì với bạn?

Tiền thực sự là quan trọng, nhưng không phải là mục đích duy nhất với chúng ta. Bất kể bạn làm điều gì, bạn cũng cần xem xét kỹ ngoài việc có được tiền nó còn phù hợp với bạn ở những khía cạch khác hay không.

 

Bạn trở thành chuyên gia trong mắt người dùng!

Một khi trở thành đối tác giới thiệu của Incomda và giới thiệu các tính năng đặc sắc của công nghệ điện toán đám mây. Bạn có thể truyền cảm hứng tới cộng đồng bằng cách chia sẽ các thông tin bổ ích hoặc chia sẽ hiểu biết sâu rộng của bạn thông qua các bài viết. Bạn vừa nhận được đánh giá cao của cộng đồng và cả tiền thưởng nếu khách mua hàng.

Chia sẽ tầm nhìn của Google và Microsoft

Google và Microsoft đang dẫn đầu thế giới về công nghệ phần mềm và Internet. Họ đã gặt hái thành công nhờ vào khả năng mang đến những sản phẩm ưu việt và có tầm nhìn xa hơn. Mặc dù chúng ta góp phần ít hơn, nhưng rõ ràng là cũng có công trong việc giúp các doanh nghiệp tiếp cận được những công nghệ mới và tăng năng suất cho họ. Chúng tôi và bạn đều là những thành viên góp sức và hưởng lợi từ công nghệ.

Tất cả đều cùng nhau chiến thắng

Chúng ta đã cùng nhau làm việc với sự tận tâm, trung thực và cả tri thức. Đây là sự kết hợp tuyệt vời! Incomda nhận được khách hàng mới, bạn nhận được niềm tin từ cộng đồng và hoa hồng tương xứng, khách hàng có được một sản phẩm và giải pháp phù hợp, nhà cung cấp cũng có thêm khách hàng mới. Tất cả chúng ta đều là những người hưởng lợi.

 

không chỉ là kiếm tiền mà còn là đam mê!

Hàng trăm đối tác của chúng tôi là các cá nhân đam mê công nghệ, họ là nhà phát hành nội dung, nhà phân tích độc lập, Bloger… thậm chí, bạn không cần đăng bài viết, chỉ cần đăng các mẫu quảng cáo sẵn có của chúng tôi lên trang web của bạn ở một vị trí thích hợp nếu bạn sở hữu trang web hoặc diễn đàn.

Nhiều cách thức để kinh doanh hiệu quả

Bất kể cách nào sau đây đều có thể mang lại hoa hồng cho bạn.

 1. Viết bài chia sẽ kiến thức và kỹ năng sử dụng công nghệ của bạn tới cộng đồng.
 2. Viết bài phân tích và đánh giá sản phẩm công nghệ.
 3. Viết bài so sánh sản phẩm với các sản phẩm khác.
 4. Hướng dẫn sử dụng hoặc hỗ trợ hỏi đáp.
 5. Đặt liên kết trên website của bạn.
 6. Chia sẽ liên kết trên mạng xã hội hoặc Email.
 7. Hỗ trợ chúng tôi giới thiệu chương trình này và nhận hoa hồng bổ sung.

Nhiều nguồn lực hỗ trợ độc quyền

Hàng loạt các chương trình hỗ trợ độc quyền chỉ có tại Incomda để giúp bạn tăng cơ hội kiếm tiền.

 1. Incomda thường xuyên tung ra các chiến dịch giảm phí chính hãng từ nhà cung cấp Google và Microsoft. 
 2. Chúng tôi cung cấp khả năng cho phép khách hàng dùng thử giải pháp miễn phí 30 ngày.
 3. Cung cấp mã giảm phí độc quyền cho riêng các đối tác giới thiệu để khuyến khích khách hàng.
 4. Remarketing trên mọi phương tiện truyền thông để dẫn đường cho khách hàng tiềm năng quay trở lại trang web và hoàn tất đơn hàng.

Hỗ trợ tài nguyên kiến thức sản phẩm công nghệ

Nhiều đối tác của chúng tôi đã biến công việc thành niềm đam mê và họ khao khát được khám phá công nghệ và sau đó là chia sẽ các kinh nghiệm và hiểu biết của họ với cộng đồng. Họ muốn tạo sự ảnh hưởng trong cộng đồng bằng chính năng lực hiểu biết của họ. Chúng tôi có thể giúp họ làm được như vậy. Nếu bạn muốn như vậy, chúng tôi cũng có thể giúp bạn.
Incomda có các chuyên gia được Google và Microsoft đào tạo, chúng tôi có trung tâm tài nguyên kiến thức để giúp bạn khám phá vô thời hạn. Chúng tôi có thể cấp cho bạn các bản dùng thử sản phẩm để bạn trải nghiệm thực tế.

chưa đủ thông tin?

Xem thêm các thông tin thông qua trang hỏi và trả lời sẵn có của chúng tôi.

 

điều kiện tham gia?

Bạn có thể tham gia chương trình miễn phí với gói thành viên đăng ký. Nếu bạn muốn nhiều lợi ích và hỗ trợ hơn nữa, bạn có thể chọn mua bổ sung một số công cụ trợ giúp của chúng tôi. Các công cụ sẽ giúp bạn mở rộng khả năng kiếm thêm thu nhập đáng kể.

 

Thành viên đăng ký

Miễn phí

 

 1.  Incomda xét duyệt tư cách thành viên.
 2. Tài khoản quản lý Online
 3. Hoa hồng giới thiệu sản phẩm Google và Microsoft: 8%.
 4. Tài liệu hỗ trợ trực tuyến.
 5. Quyền truy cập tài liệu trực tuyến của Google và Microsoft.

Công cụ Matrix Affiliate cơ bản

250.000 VND/Tháng (Đăng ký 6 tháng)

 

 1.  Incomda xét duyệt tư cách thành viên.
 2. Tài khoản quản lý Online
 3. Hoa hồng giới thiệu sản phẩm Google và Microsoft qua liên kết: 8%.
 4. Tài liệu hỗ trợ trực tuyến
 5. Quyền truy cập tài liệu trực tuyến của Google và Microsoft.
 6. Mã giảm phí trực tiếp cho khách dùng cuối 5%.
 7. Phát triển và quản lý thành viên mới Sub-member.
 8. Nhận thêm hoa hồng bổ sung từ 2- 35% doanh thu tùy theo sản phẩm.

Công cụ Matrix Affiliate nâng cao

250.000 VND/Tháng (Đăng ký 6 tháng)

 

 1.  Incomda xét duyệt tư cách thành viên.
 2. Tài khoản quản lý Online
 3. Hoa hồng giới thiệu sản phẩm Google và Microsoft: 8%.
 4. Tài liệu hỗ trợ trực tuyến
 5. Quyền truy cập tài liệu trực tuyến của Google và Microsoft.
 6. Mã giảm phí trực tiếp cho khách dùng cuối 5%.
 7. Phát triển và quản lý thành viên mới Sub-member
 8. Nhận thêm hoa hồng bổ sung từ 2- 35% doanh thu tùy theo sản phẩm.
 9. Nhận hoa hồng bổ sung khi các Sub-member phát sinh doanh thu từ 2 – 10% tùy sản phẩm.
 10. Tùy chọn tham gia phát triển mạng đối tác toàn cầu (hiện chưa khả dụng)
 11. Quyền dùng thử sản phẩm của Google và Microsoft phục vụ nghiên cứu.