Làm được nhiều hơn từ hộp thư đến của bạn với tiện ích Gmail

Đối với doanh nghiệp, email là nhiệm vụ kiểm soát, nhắc nhở tạo hóa đơn, chuẩn bị bài thuyết trình hoặc theo dõi cơ hội bán hàng. Với rất nhiều nhiệm vụ. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ này trực tiếp từ hộp thư đến của mình mà không làm gián đoạn tiến trình công việc của bạn. Google tin rằng tiện ích email có thể làm được nhiều hơn.

Tiện ích Gmail, được xây dựng cho quy trình công việc của bạn

Thay vì chuyển đổi giữa hộp thư đến của bạn và các ứng dụng khác, hãy sử dụng các tiện ích bổ sung để hoàn thành các hành động ngay từ Gmail. Với Tiện ích Gmail, hộp thư đến của bạn có thể hiển thị theo ứng dụng theo ngữ cảnh dựa trên các thư bạn nhận được để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. Và vì các tiện ích bổ sung hoạt động giống nhau trên web và Android, bạn chỉ cần cài đặt chúng một lần để truy cập chúng trên tất cả các thiết bị của bạn. Nhấp vào bánh xe cài đặt ở trên cùng bên phải hộp thư đến của bạn và sau đó, Nhận các tiện ích bổ sung để bắt đầu.

Google đã cung cấp Tiện ích Gmail trong bản xem trước của nhà phát triển vào đầu năm nay và kể từ đó, các đối tác của chúng tôi đã tích hợp để giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng, theo dõi các dự án, tạo điều kiện cho việc lập hóa đơn và hơn thế nữa. Dưới đây là danh sách các đối tác đã xây dựng Tiện ích Gmail mà bạn có thể cài đặt ngay hôm nay:
Asana : Biến giao tiếp với khách hàng, khách hàng và đồng đội thành các nhiệm vụ có thể được theo dõi với nhóm của bạn trong Asana, tất cả từ hộp thư đến của bạn.
Bàn phím số : Nhắn tin hoặc gọi cho đồng nghiệp trên thiết bị của bạn bất cứ lúc nào. Tự động xem các liên lạc gần đây hoặc lưu một liên hệ mới trực tiếp từ Gmail.
DocuSign : Ký và thực hiện các hợp đồng, thỏa thuận và các tài liệu khác trực tiếp trong Gmail bằng tiện ích bổ sung DocuSign.
Thuê : Thêm ứng viên, quản lý thông tin ứng viên và tải lên sơ yếu lý lịch mà không cần rời khỏi Gmail. Bạn có thể truy cập các ứng dụng công việc đầy đủ từ tiện ích Thuê.
Intuit QuickBooks Hóa đơn : Tạo và gửi hóa đơn chuyên nghiệp trực tiếp trong Gmail. Hãy để khách hàng thanh toán cho bạn trực tuyến và theo dõi tình trạng hóa đơn và thanh toán cho dù bạn ở đâu.
ProsperWorks : Dễ dàng truy cập dữ liệu khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng và ghi nhật ký các hoạt động từ các cuộc gọi, bản demo và cuộc họp. Bạn cũng có thể quét các cơ hội, nhiệm vụ và sự kiện liên quan.
RingCentral : Xem trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến của các liên hệ RingCentral, xem lại lịch sử cuộc gọi gần đây, thực hiện các cuộc gọi đi (yêu cầu RingCentral cho thiết bị di động) và xem và gửi tin nhắn SMS.
Smartsheet : Thêm nội dung email và các tệp đính kèm mong muốn trực tiếp vào Smartsheet mà không cần rời khỏi Gmail.
Streak : Thêm chủ đề email vào giao dịch, xem thông tin liên hệ được làm phong phú và nhanh chóng trả lời bằng các đoạn trích trực tiếp từ Gmail với tiện ích bổ sung Streak.
Trello : Biến email thành các nhiệm vụ có thể hành động trong Trello để cung cấp cho nhóm của bạn một quan điểm chung về công việc cần phải hoàn thành.
Wrike : Tạo các tác vụ Wrike từ email, xem và cập nhật chi tiết nhiệm vụ, gửi và nhận các nhận xét về nhiệm vụ của Wrike.
Loại bỏ các mục hành động ngay khi chúng chạm vào hộp thư đến của bạn. Người dùng G Suite và Gmail có thể kiểm tra Tài G Suite để tìm và cài đặt Tiện ích Gmail.

Chia sẽ thông tin này với:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *