Incomda trở thành đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp 1 của Microsoft

Ngày 1 tháng 8 năm 2017, tập đoàn  Microsoft đã chính thức công nhận Incomda Corporation là đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp một của hãng tại thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực Châu Á. Đây là huy hiệu chỉ dành cho các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin nhận được thư mời của Microsoft để tham gia xét duyệt.

Microsoft hiện là nhà cung cấp giải pháp công nghệ điện toán đám mây hàng đầu thế giới với hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Thông qua chương trình đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp một của Microsoft, Incomda có thể triển khai trọn gói từ việc cấp phép bản quyền phần mềm, nhận thanh toán, hỗ trợ kỹ thuật và tích hợp hệ thống cho khách hàng dùng cuối. Hàng loạt bộ ứng dụng nỗi tiếng của Microsoft sẽ được giới thiệu tới khách hàng doanh nghiệp tại Việt nam như: Office 365, Microsoft 365, Azure, Dynamic 365….

Trước khi vinh dự là đối tác cấp một của Microsoft, Incomda có 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp doanh nghiệp và là đối tác ủy quyền của Google về hệ thống Google Cloud tại Việt Nam. Với huy hiệu đối tác của Microsoft, Incomda hiện có thể giới thiệu bộ ứng dụng đám mây của Microsoft tới hàng nghìn khách hàng hiện tại và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hệ thống công nghệ thông tin cốt lõi vận hành trên mô hình điện toán đám mây tiên tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *