Hợp tác với Incomda

Đối tượng tham gia

Chương trình hợp tác với Incomda dành cho tất cả cá nhân và tổ chức muốn nhận hoa hồng bằng cách giới thiệu khách hàng mua dịch vụ công nghệ tại Incomda. Hiện chỉ áp dụng với 02 nhóm giải pháp là G Suite by Google Cloud và Microsoft Office 365.

Lợi ích

  1. Giới thiệu tới chính doanh nghiệp của bạn hoặc bất kỳ khách hàng nào đang quan tâm tới các giải pháp công nghệ của Google và Microsoft do Incomda là đối tác ủy quyền tại Việt Nam cung cấp và quản lý. Đây là các giải pháp công nghệ tin cậy và ưu việt đã được hàng triệu khách hàng toàn cầu tin tưởng sử dụng.
  2. Nhận hoa hồng từ Incomda mà không cần quan tâm tới các công đoạn rườm rà phía sau. Tất cả đều do Incomda xử lý, bạn sẽ nhận hoa hồng giới thiệu ngay sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán phí cho Incomda.
  3. Hoa hồng 5% đối với phí bản quyền phần mềm và lên tới 20% cho phí quản lý dịch vụ từ xa, dịch vụ quản trị viên từ xa và dịch vụ hỗ trợ nâng cao từ xa. Liên hệ các chuyên viên của Incomda để tìm hiểu thêm.
  4. Hoa hồng không giới hạn thời gian và chỉ ngừng nhận cho tới khi khách hàng ngừng gia hạn dịch vụ.
  5. An toàn và tin cậy khi làm việc với INCOMDA, mội đối tác được Google và Microsoft ủy quyền.
  6. Không yêu cầu doanh số tối thiểu, không yêu cầu bỏ chi phí ban đầu, không yêu cầu theo dõi khách hàng gia hạn. Chỉ cần giới thiệu hoặc mua thay khách hàng và nhận hoa hồng một khi thanh toán hoàn tất.
Chia sẽ thông tin này với:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *