Giảm bớt công việc văn phòng và các thủ tục giấy tờ với Biểu mẫu của G Suite

Các thủ tục bằng giấy tờ khiến công ty bạn làm việc bận rộn hơn và dành nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ quản lý quy trình và với thủ tục đăng ký trực tuyến sẽ dễ dàng hơn với Biểu mẫu trong bộ ứng dụng G Suite. Cắt giảm được các thủ tục giấy tờ bằng cách di chuyển tất cả quy trình giới thiệu hành chính trực tuyến của bạn.

Với Biểu mẫu, bạn có thể quản lý đăng ký sự kiện, tạo cuộc thăm dò ý kiến nhanh, tạo biểu mẫu điện tử để thu thập thông tin nhân viên mới, thu thập chữ ký xác nhận chính sách và hơn thế nữa –  chỉ trong vài phút. Các biểu mẫu này dễ cập nhật và có thể truy cập được từ các máy tính hoặc thiết bị di động mà không cần phần mềm đặc biệt. Bạn sẽ nhận được kết quả tức thì khi họ tham gia và bạn có thể tóm tắt kết quả khảo sát trong nháy mắt với biểu đồ và đồ thị.

Tất cả những gì bạn cần có là tài khoản G Suite.

Khi bạn tạo ra một biểu mẫu, bạn có thể thêm câu hỏi vào và chỉnh sửa bất kỳ. Sau khi hoàn thiện các câu hỏi bạn có thể xem trước biểu mẫu mình đã tạo ra trước đó. Và gửi để thu thập thông tin. Bạn có thể tóm tắt tất cả các câu trả lời hoặc xem các câu trả lời riêng lẻ trên tab phản hồi. Để chuyển đổi giữa các câu trả lời riêng lẻ, hãy nhấp vào email của cá nhân.

Chia sẽ thông tin này với:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *