Doanh nghiệp bạn có thể làm được gì với G Suite?

G Suite by Google là bộ ứng dụng văn phòng thông minh khá quen thuộc hiện nay được nâng cấp từ dịch vụ miễn phí của Google lên các gói cao cấp hơn với nhiều tính năng G Suite vượt trội, kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2006 cho đến nay đã có hơn 6 triệu doanh nghiệp đang tin dùng. Nói đến G Suite thì tính năng của nó khá nhiều, khi mới tiếp xúc thì chưa thể khám phá hết được. Vậy thì doanh nghiệp bạn sẽ làm được gì với G Suite, cùng tìm hiểu các tính năng G Suite với bài viết sau đây nhé.

Gửi nhận email nhanh chóng, an toàn với gMail doanh nghiệp

Với email theo tên miền riêng, doanh nghiệp bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Hơn nữa bạn sẽ có 30GB dung lượng lưu trữ ở hộp thư đến và Drive.
Với các tính năng vượt trội của Admin giúp bạn có thể quản lý và kiểm soát nhân viên một cách dễ dàng.

Cộng tác với mọi người trên cùng tài liệu

Có thể nói việc công tác một cách trơn tru và tiện lợi là một trong những ưu thế lớn của G Suite. Mọi người có thể chỉnh sửa cùng lúc trên một tài liệu cùng lúc trong thời gian thực, mọi người cũng có thể xem ai đã chỉnh sửa và lịch sử chỉnh sửa như thế nào.
Mọi người có thể dễ dàng tự tạo tài liệu, bảng tính và bảng trình chiếu trực tuyến trên tài khoản của mình và chia sẻ cho đồng nghiệp một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian thay vì làm theo các bước truyền thống là phải tải về tài liệu từ email rồi chỉnh sửa sau đó gửi lại.

Lưu trữ dữ liệu một cách an toàn

Google Drive giúp bạn lưu trữ tất cả các tài liệu an toàn trên hệ thống đám mây của Google với bộ nhớ lưu trữ 30GB , 1TB hoặc vô hạn tùy vào các gói mà bạn lựa chọn. Giúp bạn và đồng nghiệp có thể xem và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Tìm kiếm mọi thứ với sức mạnh tìm kiếm của Google, bạn có thể tìm bất cứ tài liệu nào đã lưu trữ trên đám mây mà không mất nhiều thời gian.

Mở cuộc họp Video từ xa

Với Hangouts Meet bạn có thể mở cuộc họp khi không có mặt các nhân viên lên tối đa đến 25 người cùng một lúc. Bạn có thể trao đổi công việc một cách dễ dàng mà không cần tốn thêm thời gian hay chi phí đi lại.
Sắp xếp lịch trình một cách khoa học
Google Calendar giúp bạn dễ dàng sắp xếp các cuộc họp, các cuộc hẹn hoặc các sự kiện. Lịch giúp bạn quản lý thời gian của bạn và được nhắc nhở về các sự kiện của bạn. Bạn có thể dành thời gian về lập kế hoạch ít hơn khi làm với lịch, có thể chia sẻ và được tích hợp liền mạch với các ứng dụng khác như Gmail, Drive và Hangouts. Nếu bạn là một quản trị viên, bạn có thể giúp tổ chức của bạn bằng cách thêm các nguồn tài nguyên, chẳng hạn như phòng hội nghị dễ dàng đăng ký trên lịch.

Tạo cộng đồng ảo cho doanh nghiệp bạn

Với Google + sẽ là nơi trao đổi các thắc mắc hoặc những vấn đề có liên quan đến công việc, các kiến thức,..
Quá trình trao đổi, tương tác giữa các nhân viên trong công ty sẽ tốt hơn khi bạn tạo ra một cộng đồng xã hội. Với Google +, bạn có thể đóng góp phản hồi về các sản phẩm mới từ bên trong tổ chức của mình, gửi ý tưởng để cải thiện quy trình của công ty và chia sẻ phản hồi về các dự án hiện tại. Sau khi tạo cộng đồng Google +, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ, hình ảnh, video, liên kết, cuộc thăm dò ý kiến và nhiều nội dung khác để bắt đầu cuộc trò chuyện. Ngoài ra bạn còn thu hút được phản hồi từ bên trong tổ chức của bạn hoặc trên toàn cầu về các sản phẩm, ý tưởng mới và hơn thế nữa với các bài đăng trên Google +.

Xem thêm về G Suite

Chia sẽ thông tin này với:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *